Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Hoa của quỷ' - Vợ chồng Lee Jun Ki chọn thành viên BTS yêu thích nhất: Người ấy là ai?

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Cả Lee Jun Ki và Moon Chae Won đều thảo luận về các thành viên BTS trên trường quay bộ phim "Hoa của quỷ".

Hiện tại, drama Hoa của quỷ đài tvN do Lee Jun KiMoon Chae Won đảm nhận vai chính, đang nhận được sự quan tâm từ công chúng. Phim chiếm trọn trái tim khán giả với nội dung gay cấn, hấp dẫn và sở hữu dàn diễn viên có diễn xuất chuyên nghiệp.

'Hoa của quỷ' - Vợ chồng Lee Jun Ki chọn thành viên BTS yêu thích nhất: Người ấy là ai? Ảnh 1
Lee Jun Ki và Moon Chae Won.

Trong đoạn clip hậu trường khi đang quay phim, Moon Chae Won bất ngờ hỏi "anh chồng" của mình rằng thành viên BTS mà Lee Jun Ki yêu thích nhất là ai. Trước câu hỏi này, "hoàng tử cổ trang" nhanh chóng đáp trả: "Anh thích VRM nhất".

'Hoa của quỷ' - Vợ chồng Lee Jun Ki chọn thành viên BTS yêu thích nhất: Người ấy là ai? Ảnh 2
BTS.

Các nhân viên Hoa của quỷ đã rất ngạc nhiên khi biết rằng cặp đôi Lee Jun Ki và Moon Chae Won đều biết tất cả các thành viên của BTS. Họ hỏi Moon Chae Won: "Bạn có biết tất cả các thành viên BTS không?". Nữ ngôi sao trả lời: "Có ạ". Lúc này, nam ngôi sao sinh năm 1982 nói thêm: “Tất nhiên tụi em biết rồi. Tụi em vẫn còn trẻ mà".

Khi được yêu cầu hát một đoạn trong bài hát yêu thích nhất của BTS, Lee Jun Ki đã chọn ca khúc Blood, Sweat & Tears và tiết lộ thêm rằng anh còn thích nhiều bản nhạc khác của nhóm. Trên thực tế, dạo gần đây nam diễn viên của chúng ta thường xuyên nghe nhạc BTS.

'Hoa của quỷ' - Vợ chồng Lee Jun Ki chọn thành viên BTS yêu thích nhất: Người ấy là ai? Ảnh 3

Lee Jun Ki chia sẻ: "Em chỉ nghe nhạc BTS. Cả bài 'Blood, Sweat & Tears' và tất cả các bài hát mới em đều thích. Em lưu tất cả vào trong list nhạc của mình rồi. Các bạn ấy khiến em có tâm trạng tốt khi nghe trong lúc lái xe".

Có vẻ như không chỉ ARMY là người duy nhất mà cả nam diễn viên nổi tiếng của chúng ta đều sẽ nghe Dynamite vào ngày 21/08 sắp tới.

'Hoa của quỷ' - Vợ chồng Lee Jun Ki chọn thành viên BTS yêu thích nhất: Người ấy là ai? Ảnh 4

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN