Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Bình chọn hoa 85 có diễn xuất tốt nhất: Dương Mịch bét bảng, Triệu Lệ Dĩnh vượt Lưu Diệc Phi

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Cnet so kè diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi cùng dàn hoa đán 85.

Hoa 85 có diễn xuất tốt nhất

Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh... đều là những hoa đán nổi bật của làng giải trí nói chung cũng như lứa 85 nói riêng hiện nay. Những năm qua, sự trở lại màn ảnh nhỏ bùng nổ của Lưu Diệc Phi khiến cho cuộc cạnh tranh giữa các hoa đán cùng lứa càng thêm căng thẳng hơn. 

Trang Sohu còn từng nhận định rằng Lưu Diệc Phi chính là mối "đe doạ" lớn nhất của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch lúc này, "Thần tiên tỷ tỷ" không chỉ có tầm ảnh hưởng quốc dân mà còn có năng lực diễn xuất cùng khả năng gánh phim.

Bình chọn hoa 85 có diễn xuất tốt nhất: Dương Mịch bét bảng, Triệu Lệ Dĩnh vượt Lưu Diệc Phi Ảnh 1
Lưu Diệc Phi diễn xuất ngày một thăng hạng. 

Diễn xuất của Lưu Diệc Phi sau thời bị chê "đơ như robot" ở Hoa Mộc Lan, mỹ nhân Mộng Hoa Lục giờ đây đã có tiến bộ lớn về mặt diễn xuất. Trong bộ phim mới lên sóng Câu Chuyện Hoa Hồng, Lưu Diệc Phi được nhận xét lột tả rõ nét được cảm xúc nhân vật Hoàng Diệc Mai trong từng giai đoạn cuộc đời. 

Tuy nhiên, nếu cùng đặt lên bàn cân so sánh, hoa 85 nào mới là người có diễn xuất ấn tượng nhất, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi hay Triệu Lệ Dĩnh

Cnet vừa mới đây đã cùng nhau tổ chức một cuộc bình chọn "Hoa 85 có diễn xuất tốt nhất" và theo kết quả cuối cùng được công bố, Lưu Diệc Phi chỉ xếp thứ 2 trong bảng, hoa đán giành được ngôi đầu gọi tên Triệu Lệ Dĩnh, khoảng cách chênh lệch về số phiếu bầu giữa hai nàng mỹ nhân tương đối lớn. 

Bình chọn hoa 85 có diễn xuất tốt nhất: Dương Mịch bét bảng, Triệu Lệ Dĩnh vượt Lưu Diệc Phi Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bình chọn "Hoa 85 có diễn xuất tốt nhất". (Ảnh trái, lần lượt từ trên xuống: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Đường Yên, Lưu Thi Thi). 

Trong khi đó, Dương Mịch nhận được ít số phiếu bầu nhất, còn thua cả Đường Yên và Lưu Thi Thi. 

Thời gian qua, diễn xuất yếu của Dương Mịch thường xuyên bị dân tình đem ra mổ xẻ, đã vậy những bộ phim do cô đóng sau khi lên sóng cũng kém nhiệt, điển hình là trường hợp của Cáp Nhĩ Tân 1944 Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng, hay như bộ điện ảnh Không Có Gì Một Nồi Lẩu Không Giải Quyết Được còn rút khỏi rạp vì doanh thu quá bết bát. 

Bình chọn hoa 85 có diễn xuất tốt nhất: Dương Mịch bét bảng, Triệu Lệ Dĩnh vượt Lưu Diệc Phi Ảnh 3
Có lẽ chưa bao giờ netizen lại thất vọng về Dương Mịch đến thế, khi cô không chỉ bị nghi ngờ về diễn xuất mà còn là khả năng gánh phim, nếu mỹ nhân 8x không điều chỉnh kịp thời hướng phát triển, danh tiếng của cô khả năng sẽ còn sụt giảm hơn nữa. 
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ