Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - bộ phim được mong đợi nhất 2022 vì quy tụ cả 3 tiểu Hoa 85 đình đám Cbiz

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương được cho là sẽ quy tụ 3 tiểu Hoa 85 nổi tiếng của Cbiz là Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Nghê Ni.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã vô cùng hào hứng khi cuốn tiểu thuyết Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương được chuyển thể thành phim. Thế nhưng, thông tin khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ nhất lại là tin dự án phim này sẽ quy tụ 3 tiểu Hoa đình đám của lứa 85 đó là Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Nghê Ni.

Theo đó, có nhiều thông tin cho biết Lưu Thi Thi sẽ đảm nhận vai nữ chính trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Trúc Nghiệp. Vốn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, khí chất thanh nhã lại lâu rồi chưa đóng phim cổ trang vậy nên bà xã Ngô Kỳ Long rất được mong đợi. Nam diễn viên sẽ đóng cặp cùng lưu Thi Thi lần này là mỹ nam trẻ Thành Nghị. Nổi tiếng là 2 ngôi sao diễn cảnh bi rất tốt vậy nên nhiều khán giả cho rằng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chắc chắn sẽ là một bộ phim tốn nhiều khăn giấy.

Xem thêm: Tình Người Duyên Ma tái xuất sau 10 năm: Lần này là khai thác con trai của nàng Nak

Sau Lưu Thi Thi ít lâu, Nghê Ni cũng được đồn đoán là sẽ tham gia vào dự án Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Nàng mưu nữ lang sẽ là nữ chính của phần phim Vương Quyền. Với kỹ năng diễn xuất tốt, khả năng nhập vai cực đỉnh, Nghê Ni hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một bộ phim cổ trang chất lượng.

Mới đây, trên mạng lại xuất hiện thông tin cho biết, Dương Mịch và Cung Tuấn sẽ là nam nữ chính của phần phim Nguyệt Hồng trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Theo đó, Weibo chính thức của bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã đăng bài hướng dẫn fan Dương Mịch và fan Cung Tuấn cách xin quyền quản lý super topic. Nhiều người cho rằng, đây chính là động thái ngầm xác nhận 2 ngôi sao này sẽ tham gia vào dự án Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Như vậy, nếu thông tin này là đúng, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương sẽ là dự án quy tụ được 3 tiểu Hoa nổi tiếng của lứa 85. Có dàn diễn viên đình đám tham gia diễn xuất vậy nên bộ phim này hiện đang được rất nhiều khán giả mong đợi lên sóng.

Theo nguồn tin được đưa ra, phần Nguyệt Hồng của Cung Tuấn và Dương Mịch sẽ được khai máy trước. Lưu Thi Thi sau khi quay xong Nhất Niệm Quan Sơn đóng cùng Lưu Vũ Ninh sẽ bắt đầu tiến vào đoàn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Trúc Nghiệp.

Xem thêm: Tình Người Duyên Ma tái xuất sau 10 năm: Lần này là khai thác con trai của nàng Nak

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ