Phim Ảnh

Dân mạng phát hiện Hồ Nhất Thiên và Kiều Hân có tương tác y hệt Tom và Jerry

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Mới đây, cư dân mạng đã tinh ý nhận ra rằng, có rất nhiều cảnh phim giữa Hồ Nhất Thiên và Kiều Hân có nét tương đồng với Tom và Jerry.

Bộ phim Tiểu phong bạo (tên khác là Hoa hồng thời gian trong gió bão) với sự tham gia diễn xuất của Hồ Nhất ThiênKiều Hân đã lên sóng cách đây không lâu và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả. 

Mới đây, cư dân mạng đã tinh ý nhận ra rằng, có rất nhiều cảnh phim giữa hai nhân vật chính có nét tương đồng với cặp đôi hoạt hình huyền thoại là Tom và Jerry. Loạt ảnh so sánh giữa hai cặp đôi này ngay lập tức được lan truyền nhanh chóng trên mạng, mang đến sự thích thú cho khán giả.

Sau đây là loạt ảnh so sánh giữa cặp đôi Hồ Nhất Thiên - Kiều Hân và Tom - Jerry:

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Tiểu phong bạo là câu chuyện tình cảm ngọt ngào những cũng không kém phần đau thương của Cao Sơn (do Hồ Nhất Thiên thủ vai) và Lâm Ốc (do Kiều Hân thủ vai). Cặp đôi từng cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, nhưng rồi những hiểu lầm bắt đầu xuất hiện và cả hai đã phải rời xa nhau. 

Tuy nhiên, không muốn mọi bỏ lỡ một chuyện tình đẹp, nên hai năm sau, Cao Sơn cố gắng theo đuổi Lâm Ốc lại từ đầu, lần nữa sưởi ấm trái tim cô.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất