Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hồ Nhất Thiên tự tay xé couple huyền thoại Giang Thần - Tiểu Hi, nhưng lại bị mỉa mai giả tạo

Minh Hy
Chia sẻ

Nhiều người bày tỏ thái độ khó chịu trước hành động của Hồ Nhất Thiên khi đăng bài ủng hộ 'tình cũ' Thẩm Nguyệt.

Mới đây, nam diễn viên Hồ Nhất Thiên đã đăng tải lên Weibo cá nhân dòng trạng thái nhằm ủng hộ hai người bạn Thẩm Nguyệt và Trần Triết Viễn với dự án mới Bạn Trai Phản Diện Của Tôi. Trong bài đăng của mình, anh ghi rằng: "Hóa ra là chỗ người quen. Trần Triết Viễn, thế tôi đành giao Trần Tiểu Hy - Thẩm Nguyệt lại cho cậu vậy".

Bài viết của mỹ nam Cbiz rất nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Thế nhưng, bên cạnh những lời khen dành cho Hồ Nhất Thiên, không ít người đã để lại bình luận mỉa mai, chỉ trích thẳng thừng với hành động lần này của anh chàng.

Hồ Nhất Thiên tự tay xé couple huyền thoại Giang Thần - Tiểu Hi, nhưng lại bị mỉa mai giả tạo Ảnh 1

Theo đó, dân tình cho rằng, Hồ Nhất Thiên đang cố tình lợi dụng danh tiếng của couple huyền thoại Giang Thần - Tiểu Hy năm xưa để thu hút sự chú ý của khán giả. Bởi trước kia, nam diễn viên 28 tuổi từng dính vào lùm xùm chê bai thậm tệ nhan sắc bạn diễn của mình. 

Cụ thể, giữa năm 2018, Hồ Nhất Thiên bị bạn gái cũ bóc phốt và tung ra đoạn ghi âm cho thấy nam diễn viên mỉa mai, chế nhạo fan hâm mộ của mình. Không những vậy, anh chàng còn dùng những lời nói khó nghe khi nói về Thẩm Nguyệt: "Bọn họ nghĩ là anh sẽ thích mẫu người con gái đó. Bọn họ tìm nữ chính trong phim thần tượng thanh xuân thông thường đều là không có nhan sắc quá đẹp đâu". Điều này đã khiến anh chàng nhận phải không ít chỉ trích gay gắt từ người hâm mộ.

Hồ Nhất Thiên tự tay xé couple huyền thoại Giang Thần - Tiểu Hi, nhưng lại bị mỉa mai giả tạo Ảnh 2

Chính vì vậy, sau khi nhìn thấy bài viết trên, nhiều người đã không ngần ngại để lại bình luận nhằm dằn mặt sao nam Cá Mực Hầm Mật:

- Anh còn nhớ mình từng làm gì không Hồ Nhất Thiên?

- Thôi anh ơi, trước nói người ta không ra cái gì, giờ bày đặt đăng bài ủng hộ. Cái nết vậy thì ai ưa cho nổi.

- Có thuộc về đâu mà nhường. Không ưa nổi diễn viên này.

- Cái couple bị chính anh xé từ lâu rồi, giờ lên làm trò gì vậy?

- Lại định tẩy trắng hay gì? Thế mới nói không muốn người khác biết thì đừng có làm. Đẹp trai, cao ráo mà tính cách đúng chẳng ra gì.

Hồ Nhất Thiên tự tay xé couple huyền thoại Giang Thần - Tiểu Hi, nhưng lại bị mỉa mai giả tạo Ảnh 3

Cho đến thời điểm hiện tại, những cuộc tranh luận vẫn đang tiếp tục diễn ra trên các diễn đàn mạng xã hội và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Xem thêm: Lộ tạo hình nam phụ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, liệu có vượt mặt Cung Tuấn khi chung khung hình?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN