Phim Ảnh

Doãn Quốc Đam ở hậu trường Đào, Phở Và Piano: Hài hước, lầy lội có đủ nhưng cứ lên phim là lại siêu ngầu

Bình Thanh
Chia sẻ

Những hình ảnh của Doãn Quốc Đam ở hậu trường Đào, Phở Và Piano lần đầu được hé lộ.

Mạng xã hội Việt những ngày sau Tết bất ngờ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết bởi những câu chuyện liên quan đến bộ phim điện ảnh Đào, Phở Và Piano. Đây là bộ phim khắc họa một Hà Nội hào hùng, bi tráng từ gần 80 năm trước, cùng cả nước dũng cảm chống lại kẻ thù xâm lược.

Doãn Quốc Đam nhận nhiều sự quan tâm khi thủ vai chính trong phim điện ảnh Đào, Phở Và Piano. Nam diễn viên vào vai anh dân quân tên Văn Dân, có mối tình lãng mạn, nồng cháy với tiểu thư Thục Hương (Cao Thị Thùy Linh).

Doãn Quốc Đam ở hậu trường Đào, Phở Và Piano: Hài hước, lầy lội có đủ nhưng cứ lên phim là lại siêu ngầu Ảnh 1

Trước đó, Doãn Quốc Đam là nam diễn viên thực lực của màn ảnh nhỏ phía Bắc, còn hay được ví von là "tắc kè hoa" khi anh có thể hóa thân vào bất kì vai diễn; vừa có thể hài, vừa có thể đi tù, vừa có thể làm công an, cũng vừa có thể là chàng dân quân trong bộ phim Đào, Phở Và Piano gây sốt gần đây.  

Tuy thực lực là thế nhưng độ nổi tiếng của anh lại không xứng với tài năng có thể là do anh thường hay đóng vai phụ nhiều hơn. Trong quá khứ, nam diễn viên cho biết anh thích làm nhân vật phụ trong phim và luôn né những lời mời đóng chính. Nhưng với lần đóng chính trong Đào, Phở và Piano (vai chàng dân quân Văn Dân) lần này thật sự là một lựa chọn đúng đắn cũng như thành công rực rỡ của anh.

Doãn Quốc Đam tạo ra không khí vui vẻ ở hậu trường Đào, Phở Và Piano

Trên phim, Doãn Quốc Đam hóa thân thành một anh chàng dân quân dũng cảm, giàu tình yêu thương. Ở hậu trường, Doãn Quốc Đam lại thường xuyên tạo ra những trò đùa đem tới tiếng cười cho mọi người trong đoàn làm phim. Cùng xem qua những hình ảnh hiện trường phim vui vẻ hài hước của Đào, Phở và Piano và độ mặn mòi của nam chính nhé.  

Doãn Quốc Đam ở hậu trường Đào, Phở Và Piano: Hài hước, lầy lội có đủ nhưng cứ lên phim là lại siêu ngầu Ảnh 2
Doãn Quốc Đam ở hậu trường Đào, Phở Và Piano: Hài hước, lầy lội có đủ nhưng cứ lên phim là lại siêu ngầu Ảnh 3
Doãn Quốc Đam ở hậu trường Đào, Phở Và Piano: Hài hước, lầy lội có đủ nhưng cứ lên phim là lại siêu ngầu Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất