Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Hướng dương ngược nắng': Chiến thuật 'cua gái' cực đỉnh của đôi bạn thân Hồng Đăng và Việt Anh

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Chiêu thức tự mình tán đổ crush đã quá cũ, hãy cùng học hỏi Hoàng (Việt Anh) và Kiên (Hồng Đăng) chiến thuật 'cua gái' không thể không đổ trong "Hướng dương ngược nắng".

Xem thêm tại đây:

Xem ra việc tự mình "ghi điểm" trong lòng người mình yêu đã không còn tác dụng, hai soái ca của Hướng dương ngược nắng Hoàng (Việt Anh) và Kiên (Hồng Đăng) đã phải tìm cách khác để khiến hai cô gái của họ rung động. Kiên đã từng hơn 1 lần tới tìm gặp Châu (Hồng Diễm) để giải thích, để níu kéo, để đưa nhẫn cầu hôn,..v..v với hi vọng hai người sẽ quay trở lại như xưa. Dù đã có rất nhiều chuyện xảy đến nhưng sau cùng Kiên nhận ra Châu là người con gái duy nhất anh yêu.

'Hướng dương ngược nắng': Chiến thuật 'cua gái' cực đỉnh của đôi bạn thân Hồng Đăng và Việt Anh Ảnh 1
'Hướng dương ngược nắng': Chiến thuật 'cua gái' cực đỉnh của đôi bạn thân Hồng Đăng và Việt Anh Ảnh 2

Còn Hoàng - chàng trai đã không ngừng tấn công, tán tỉnh Minh (Lương Thu Trang) nhưng có lẽ do quá nhiều chuyện diễn ra trước mắt khiến cả hai đang có nhiều hiểu lầm về nhau. Minh thì nghĩ rằng Hoàng đang đẩy cô thành "con giáp thứ 13" khi anh ta đã có vợ, còn Hoàng thì đau lòng khi thấy Minh - Phúc thân thiết với nhau. Những hiểu lầm từ việc 'tình ngay lý gian' đã đẩy Hoàng - Minh ra xa hơn dù cả hai có những tình cảm tốt đẹp với đối phương.

'Hướng dương ngược nắng': Chiến thuật 'cua gái' cực đỉnh của đôi bạn thân Hồng Đăng và Việt Anh Ảnh 3
'Hướng dương ngược nắng': Chiến thuật 'cua gái' cực đỉnh của đôi bạn thân Hồng Đăng và Việt Anh Ảnh 4
'Hướng dương ngược nắng': Chiến thuật 'cua gái' cực đỉnh của đôi bạn thân Hồng Đăng và Việt Anh Ảnh 5

Cùng mục đích chinh phục người con gái mình yêu, đôi bạn thân Hoàng và Kiên đã cùng nhau thực hiện chiến thuật 'cua gái' mới. Thay vì việc lẽo đẽo theo giải thích, thậm chí còn chẳng được nói với cô ấy câu nào thì Kiên và Hoàng đã dùng chiêu thức nói tốt về nhau trước mặt Minh và Châu. Tức là sao, Kiên tìm gặp Minh để nói tốt về Hoàng còn Hoàng hẹn gặp Châu để giải thích những sự thật về Kiên mà Châu đã hiểu lầm cậu ấy.

'Hướng dương ngược nắng': Chiến thuật 'cua gái' cực đỉnh của đôi bạn thân Hồng Đăng và Việt Anh Ảnh 6
'Hướng dương ngược nắng': Chiến thuật 'cua gái' cực đỉnh của đôi bạn thân Hồng Đăng và Việt Anh Ảnh 7

Kiên gặp lại Minh sau thời gian dài cả hai xảy ra nhiều vấn đề không hay. Nhưng lần này gặp lại nhau cả hai đã có sự thoải mái hơn trước thẳng thắn đối diện với nhau. Trước mặt Minh, Kiên khen bạn thân rằng: "Tôi quen Hoàng cũng đã lâu nhưng tôi chưa bao giờ thấy cậu ta coi trọng hay quan tâm ai bền như cô cả. Cho nên nếu trong thời gian này, nếu được cô nên quan tâm đến cậu ta một chút." Tuy nhiên, đáp lại những lời có cánh mà Kiên dành cho bạn thân, Minh chỉ cười nhẹ và cho rằng mình không nghĩ Hoàng là người như vậy.

'Hướng dương ngược nắng': Chiến thuật 'cua gái' cực đỉnh của đôi bạn thân Hồng Đăng và Việt Anh Ảnh 8
'Hướng dương ngược nắng': Chiến thuật 'cua gái' cực đỉnh của đôi bạn thân Hồng Đăng và Việt Anh Ảnh 9

Cuộc gặp gỡ của Hoàng và Châu cũng là bất đắc dĩ bởi Châu không muốn gặp và cũng không có gì để nói với Hoàng cả vì Kiên và Châu đã chia tay rồi. Hoàng cũng nhanh chóng đáp lại những lời lạnh lùng từ phía Châu rằng chia tay là từ phía của Châu còn Kiên thì không. Hoàng là bạn thân, là người đồng hành cùng Kiên trong kế hoạch chiếm Cao Dược vì vậy cũng là người hiểu Kiên nhất.

'Hướng dương ngược nắng': Chiến thuật 'cua gái' cực đỉnh của đôi bạn thân Hồng Đăng và Việt Anh Ảnh 10
'Hướng dương ngược nắng': Chiến thuật 'cua gái' cực đỉnh của đôi bạn thân Hồng Đăng và Việt Anh Ảnh 11

Thay vì để những suy nghĩ chưa đúng của Châu về Kiên, Hoàng ra mặt để giải thích cho Châu những điều thực sự đã xảy ra rằng Kiên luôn tôn trọng, yêu thương và bảo vệ cho cô ấy. Những sự thật từ Hoàng nói ra đã giúp Châu hiểu hơn về Kiên, cậu ấy không độc ác như cô đã từng nghĩ. Hơn thế nữa, Hoàng còn thật lòng mong Kiên và Châu có thể quay lại với nhau khi cả hai vẫn còn tình cảm với nhau rất nhiều.

'Hướng dương ngược nắng': Chiến thuật 'cua gái' cực đỉnh của đôi bạn thân Hồng Đăng và Việt Anh Ảnh 12
'Hướng dương ngược nắng': Chiến thuật 'cua gái' cực đỉnh của đôi bạn thân Hồng Đăng và Việt Anh Ảnh 13

Thực sự thì chiến thuật này đã mang lại hiệu quả khi hai chị em Châu - Minh đã dần thay đổi suy nghĩ về hai người này. Cùng đón xem những diễn biến mới trong câu chuyện tình yêu của hai cặp đôi hot nhất trong Hướng dương ngược nắng nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN