Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hết Tiêu Chiến, đến lượt Vương Nhất Bác lên hotsearch vì tin đồn ác ý về nhân viên công ty

Fanti
Chia sẻ

Có vẻ như thị phi vẫn không buông tha cho 2 diễn viên "Trần tình lệnh".

Thời gian qua, trên mạng lan truyền thông tin về một tài khoản mang tên Vương Phú Quý. Theo lời đồn đại, đây là tài khoản thuộc công ty Yuehua Entertainment, do nhân viên tạo nên để đi nói xấu, bôi nhọ các nghệ sĩ khác. Đáng chú ý, nhiều người còn chỉ ra rằng tài khoản này thuộc đoàn đội của Vương Nhất Bác.

Hết Tiêu Chiến, đến lượt Vương Nhất Bác lên hotsearch vì tin đồn ác ý về nhân viên công ty Ảnh 1
Hết đại diện Tiêu Chiến, đến lượt Vương Nhất Bác lên hotsearch vì lùm xùm nhân viên công ty

Trước lời đồn tiêu cực ảnh hưởng đến nghệ sĩ, mới đây, phía Yuehoa đã đưa ra thông báo phản hồi chính thức về sự việc. Nội dung văn bản viết:"Gần đây, liên quan đến tin đồn sai lệch về chức fan Vương Phú Quý là của công ty bị lan truyền, hành vi đã đã bị nghi ngờ có xâm phạm đến quyền lợi hợp pháp của công ty và Vương Nhất Bác, khiến cho công ty và nghệ sĩ chịu hiểu lầm và hoài nghi từ các phương diện. Công ty chúng tôi nghiêm túc thanh minh như sau:

1. Các tin tức liên quan trên mạng "Vương Phú Quý là chức fan Hoa Nhạc (Yuehua)", "acc anti Vương Phú Quý là đoàn đội của Vương Nhất Bác",... đều là sai lệch. Công ty chúng tôi từ đầu chí cuối đều không rõ ràng lắm về thân phận người sử dụng tài khoản Vương Phú Quý, chưa bao giờ có liên lạc nào với người này. Công ty cũng chưa bao giờ có cái gọi là "chức fan".

Hết Tiêu Chiến, đến lượt Vương Nhất Bác lên hotsearch vì tin đồn ác ý về nhân viên công ty Ảnh 2

2. Nhân viên đoàn đội Vương Nhất Bác tự mình đưa ra lịch sử chuyển khoản và hình chụp liên quan đang lan truyền trên internet không phải là của công ty chúng tôi. Mong mọi người không nghe lời đồn bậy, những phát ngôn liên quan do một số đối tượng đưa ra đều là bịa đặt, chửi bới ác ý.

Đối với tình huống kể trên, công ty đã lấy được bằng chứng và giao cho bộ phận liên quan xác minh xử lý, truy cứu trách nhiệm theo quy định của pháp luật".

Hết Tiêu Chiến, đến lượt Vương Nhất Bác lên hotsearch vì tin đồn ác ý về nhân viên công ty Ảnh 3

Được biết, lời thanh minh của công ty đã đưa Vương Nhất Bác lên đầu hotsearch tại MXH Trung Quốc. Trong khi đó, tài khoản của Vương Phú Quý cũng đã đăng bài thanh minh rằng mình không phải họ Vương, không liên quan gì đên Yuehua Entertainment và thực chất là một anti của Tiêu Chiến.

Hết Tiêu Chiến, đến lượt Vương Nhất Bác lên hotsearch vì tin đồn ác ý về nhân viên công ty Ảnh 4
Người này hoa ra lại là antifan Tiêu Chiến.

Với thông báo cứng rắn của công ty và xác nhận của chính chủ tài khoản, có vẻ như Vương Nhất Bác đã bị oan trong sự việc. Trong khi đó, người mà Vương Phú Quý nhắm tới - Tiêu Chiến cũng đang gây tranh cãi với lùm xùm liên quan đến nhân viên công ty. Tuy nhiên, vụ việc của Tiêu Chiến dường như phức tạp hơn nhiều và chưa thể có đáp án cuối cùng.

Hết Tiêu Chiến, đến lượt Vương Nhất Bác lên hotsearch vì tin đồn ác ý về nhân viên công ty Ảnh 5

Sau Trần tình lệnh, tên tuổi của hai diễn viên Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác nổi tiếng nhanh chóng và trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, chính điều này cũng gây nên không ít rắc rối cho cả hai và lượng antifan cũng tăng lên đáng kể. Saostar sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Fanti

BÌNH LUẬN