Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập cuối: Happy ending cho Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong, lãng mạn cảnh hôn ngọt lịm

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Tập cuối của Hẹn Hò Chốn Công Sở khép lại với nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi Tae Moo và Ha Ri.

Tập 12 của Hẹn hò chốn công sở đã chính thức lên sóng. Đây cũng là tập cuối khép lại bộ phim đang hot nhất hiện nay. Sau nhiều biến cố, tất cả các nhân vật đều có một cái kết trọn vẹn cho riêng mình, đặc biệt là màn cầu hôn ngọt ngào của cặp đôi Kang Tae Moo và Shin Ha Ri. 

Trong tập này, vì để chữa trị cho ông nội, Kang Tae Moo và Shin Ha Ri đã buộc phải yêu xa. Vì quá nóng lòng khi nghe tin Tae Moo có mối quan hệ bất thường với cô gái khác, Ha Ri chuẩn bị đồ đạc để bay qua Mỹ tìm bạn trai. Nhưng bất ngờ thay, Tae Moo đã kịp về nước, gây bất ngờ cho Ha Ri. 

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập cuối: Happy ending cho Ahn Hyo Sep và Kim Se Jeong, lãng mạng cảnh hôn ngọt lịm Ảnh 1

Cả hai trao nhau chiếc ôm ấm áp sau một năm yêu xa. Ngay sau đó, anh chàng Tae Moo đã "đánh nhanh thắng nhanh", đưa nhẫn ra cầu hôn Ha Ri khiến cô nàng xúc động và vui mừng. Ha Ri đã đồng ý lời cầu hôn của Tae Moo. 

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập cuối: Happy ending cho Ahn Hyo Sep và Kim Se Jeong, lãng mạng cảnh hôn ngọt lịm Ảnh 2

Hẹn hò chốn công sở khép lại với cảnh cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong môt khung cảnh lãng mạn. 

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập cuối: Happy ending cho Ahn Hyo Sep và Kim Se Jeong, lãng mạng cảnh hôn ngọt lịm Ảnh 3

Cảnh kết phim khiến khán giả không ngừng phấn khích vì quá ngọt ngào và lãng mạn. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng biên kịch để cái kết diễn ra quá nhanh, chỉ giải quyết các vấn đề được đặt ra từ đầu tập chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút. Thậm chí, cặp đôi chính cũng không có một đám cưới lộng lẫy như trong nguyên tác. Điều này khiến nhiều người xem phim tỏ ra khá thất vọng và hụt hẫng. Phải chăng cái kết diễn ra nhanh như vậy là do phim đã bị cắt đi để phù hợp với thời lượng phim?

Dẫu vậy, Hẹn hò chốn công sở đã khép lại với cái kết trọn vẹn với tất cả các nhân vật. Sau nhiều biến cố, cả Tae Moo và Ha Ri đều xứng đáng có được hạnh phúc. Xin chúc mừng thành công của Hẹn hò chốn công sở.

Xem thêm: Những phim Hàn có cái kết gây ức chế nhất: Tuổi 25, Tuổi 21 mới chính là trùm cuối?

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN