Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hẹn Hò Chốn Công Sở kết thúc từ lâu, khán giả vẫn không biết danh tính của 2 nhân vật này

An Nhiên
Chia sẻ

Mặc dù Hẹn Hò Chốn Công Sở đã kết thúc nhưng nhiều khán giả vẫn 'ngơ ngác' về danh tính của Samantha và Rachel.

Trong tập đầu tiên của Hẹn Hò Chốn Công Sở, Shin Ha Ri (Kim Se Jeong thủ vai) đã sử dụng mọi chiêu trò để khiến giám đốc Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop thủ vai) phải ghét mình.

Suốt buổi gặp mặt, dù Shin Ha Ri làm đủ cách bôi xấu nhưng vị giám đốc vẫn không thấy nhàm chán. Vì thế, cô đã nghĩ ra chiêu cuối cùng là nhắc tới Samantha và Rachel. Đồng thời, cô còn trách Kang Tae Moo không chịu quan tâm đến hai nhân vật này.

Ban đầu, giám đốc Kang cũng không rõ đối phương đang nói đến ai. Nhưng sau đó, anh suýt chút nữa bị sặc nước khi Shin Ha Ri giải thích: "Bên trái là Samantha, bên phải là Rachel. Tôi mất tận 10 triệu won để tậu mỗi em đấy".

Có thể thấy, Kang Tae Moo đã phát hiện ra ẩn ý trong câu nói của Shin Ha Ri. Thế nhưng, vẫn có nhiều khán giả không rõ cô đang muốn nhắc đến vấn đề gì.

Một số người cho rằng Samantha và Rachel có thể là giày và túi xách của nữ chính. Cũng có khán giả nhận định, Shin Ha Ri đang nói đến thú cưng trong nhà.

Trên thực tế, Samantha và Rachel ám chỉ bộ ngực của nữ chính. Bên trái là Samantha và bên phải là Rachel. Vì Shin Ha Ri đưa ra thông tin quá sốc nên giám đốc Kang mới cảm thấy bất ngờ.

Sau khi xem hết bộ phim, một số khán giả đã phải cảm thán:

-  Rốt cuộc Samantha và Rechel là gì? Xem hết rùi vẫn không hiểu.

- Lúc ngồi trên xe ông tự nói Samantha với Rachel mà em còn nghĩ chắc ông nghĩ 2 cái đó là 2 con gì chị ấy nuôi ở nhà.

- Tôi đã nghĩ là giày với túi.

-  Cứ nghĩ là mấy cái nhẫn trên tay chị, xong mình còn nghĩ sao chị ko đặt thành Samantha, Alex, Clover luôn cơ. Không ngờ hóa ra Samantha và Rachel là có lí do cả, mình cùi bắp ghê.

- Ủa hết phim rồi mình vẫn nghĩ Se Jeong đang nói đôi giày chiếc trái chiếc phải chứ trời ơi.

- Hồi đầu mình cũng tưởng chị nói đôi giày với cái túi xách, vì khúc đó vừa âu yếm tụi nó xong. Với lại cũng nghĩ chị đang nói khùng nói điên thôi nên ko thắc mắc nhiều. Đến tập 11 mới được khai sáng, giờ xem lại đúng kiểu "Ồ, sao mình kém tinh tế thế nhỉ?"

- Lúc xem chỉ nghĩ là giày với túi, giờ xem lại mới ngộ ra, chỉ trách mình quá ngây thơ thôi.

Xem thêm: Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, đây mới là mỹ nhân sẽ nên đôi với Ngô Lỗi trong dự án mới?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN