Phim Ảnh

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop bị ép chia tay?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Tập 10 Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kang Tae Moo và Shin Hari bị ông nội ép chia tay chỉ ngay sau khi công khai yêu nhau.

Tập 10 Hẹn Hò Chốn Công Sở đã tiếp tục cho thấy sức ảnh hưởng của bộ phim khi thiết lập kỷ lục mới với rating đạt 11,6%. Bên cạnh những diễn biến xoay quanh hai cặp đôi chính, tập phim còn thu hút người xem khi ông nội của Kang Tae Moo đang dần phát hiện ra mối quan hệ của cháu mình.

Theo đó, sau khi biết được sự thật chuyện người đi xem mắt và hẹn hò với cô Ju Yeoung như lời đồn không phải là cháu nội của ông, Chủ tịch đã bắt đầu nảy sinh mối nghi ngờ. 

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop bị ép chia tay? Ảnh 1

Gần đây, ông cũng nhận thấy cháu mình tối nào cũng gọi điện cho một cô gái nào đó, lại thêm nghe được thông tin từ phó Giám Đốc Go, Chủ tịch như càng thêm tò mò hơn về người con gái mà cháu mình giữ bí mật không chịu nói cho ông biết này.

Xem thêm: Tuổi 25, Tuổi 21: Lộ cái kết, Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri chia tay?

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop bị ép chia tay? Ảnh 2

Trước đó Kang Tae Moo và Shin Hari sau khi xảy ra những hiểu nhầm đã quyết định hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, vì trước đó, cô đã đóng giả Geum Hui để qua mắt anh và ông nội nên hiện tại cặp đôi vẫn chưa thể nói cho Chủ tịch biết về mối quan hệ của hai người. 

Ở diễn biến khác, trong một lần tình cờ nói chuyện với người mẹ đỡ đầu của thư ký Cha, ông nội đã phát hiện ra điều bất ngờ.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop bị ép chia tay? Ảnh 3

Sau khi biết chuyện, Chủ tịch dường như đã đoán được cô gái mà cháu trai mình gặp gỡ thời gian vừa qua là ai. Ông thậm chí còn bắt đầu nghi ngờ cháu Geum Hui yêu quý của ông và cô nàng Shin Hari kỳ quái đã làm ông ngã là một người. Ngay lập tức, Chủ tịch đã gọi cho thư ký của mình để tìm hiểu rõ sự việc.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop bị ép chia tay? Ảnh 4
Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop bị ép chia tay? Ảnh 5

Tưởng chừng như mọi chuyện sẽ diễn ra êm đẹp theo kế hoạch của Kang Tae Moo, nhưng khi theo dõi đến gần cuối của tập phim, khán giả đã không khỏi bất ngờ và lo lắng vì cảnh Chủ tịch Kang trực tiếp gặp mặt để nói chuyện với người yêu anh.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop bị ép chia tay? Ảnh 6

Đúng theo dự đoán, Chủ tịch đã ngay lập tức bảo cô đừng gặp mặt cháu nội của ông nữa để tránh mọi người hiểu lầm, ngay cả khi ông vẫn chưa nghe cô giải thích bất kỳ điều gì.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop bị ép chia tay? Ảnh 7

Liệu chuyện tình của cặp đôi bạch tuộc - chim thủy tổ sẽ đi về đâu? Cùng chờ đón diễn biến 2 tập cuối cùng được phát sóng vào thứ 2,3 tuần tới trên kênh SBS.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong xác nhận có 'tin vui' sau khi hẹn hò cùng Ahn Hyo Seop

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất