Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong được khen hết lời vì tài lẻ mà không phải diễn viên nào cũng làm được

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Kim Se Jeong đã đóng góp nhiều ý tưởng để làm nên những cảnh quay để đời trong phim Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Hẹn Hò Chốn Công Sở đã kết thúc nhưng những thông tin về phim và dàn diễn viên vẫn được khán giả khắp nơi liên tục săn đón.

Mới đây, tại hậu trường phim được nhà đài SBS công bố, nhiều câu chuyện bên lề đã được hé lộ. Trong đó, khán giả dành nhiều sự chú ý cho Kim Se Jeong vì cô liên tục đóng góp những ý tưởng hay cho các cảnh quay.

Cụ thể, cảnh Young Seo (Seol In Ah) vạch ranh giới trước cửa phòng Sung Hoon (Kim Min Kyu) đã được tư vấn bởi Kim Se Jeong. 

Trong cảnh quay trên, Young Seo vì muốn trả ơn cho Sung Hoon khi anh giúp cô lấy bưu phẩm nên đã tặng táo cho anh. Sung Hoon sợ giám đốc Kang (Ahn Hyo Seop) trách mắng nên đã thẳng tay đuổi Young Seo và đề nghị cô giữa khoảng cách với mình. Điều đó khiến Young Seo vừa giận dỗi vừa xấu hổ nên đã dùng chân vạch ranh giới với anh.

Xem thêm tại: Bất ngờ khi biết tuổi thật của loạt sao Hoa ngữ: Đường Yên bằng tuổi Tôn Lệ, Ngô Cẩn Ngôn đã U30?

Sung Hoon (Kim Min Kyu) thực hiện lại động tác vạch ranh giới bằng chân sau khi được Se Jeong hướng dẫn.

Đáng lẽ cảnh quay chỉ dừng lại ở việc nhân vật Young Seo quay lưng bỏ đi nhưng sự sáng tạo của Se Jeong khiến nó trở nên vui vẻ và đáng nhớ hơn.

Khán giả dành nhiều lời khen cho sự thông minh và đầu óc nghệ thuật của Se Jeong. Được biết, nhiều phân cảnh trong phim như khoảnh khắc Ha Ri bảo vệ Tae Moo dưới trời mưa hay cảnh ôm nhau trong hẻm cũng được nữ diễn viên tự diễn theo cảm xúc mà không có trong kịch bản.

Hẹn Hò Chốn Công Sở đã khép lại với cái kết gây nhiều tiếc nuối cho người xem. Khán giả rất mong dàn diễn viên trong phim sẽ có cơ hội hợp tác với nhau trong tương lai.

Khán giả có thể xem lại trọn bộ 12 tập phim trên Netflix.

Xem thêm tại: Bất ngờ khi biết tuổi thật của loạt sao Hoa ngữ: Đường Yên bằng tuổi Tôn Lệ, Ngô Cẩn Ngôn đã U30?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN