Phim Ảnh

Không phải Hẹn Hò Chốn Công Sở, đây mới là bộ phim Hàn Quốc hot nhất lúc này!

Xuyến Chi
Chia sẻ

Khá tiếc cho Hẹn Hò Chốn Công Sở của Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong khi không thể thống trị Netflix toàn cầu.

A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) đang là một trong những bộ phim được quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, dù khá nổi tiếng nhưng tác phẩm cũng không thể vượt qua sức hút đến từ bộ phim nhà Netflix mang tên Juvenile Justice (Tòa án vị thành niên).

Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, Tòa án vị thành niên tiếp tục thống trị bảng xếp hạng toàn cầu Netflix với vị trí quán quân. Trước đó, bộ phim đã đứng đầu trong "Top 10 phim truyền hình Netflix cho các bộ phim truyền hình không phải tiếng Anh" ở nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á kể từ khi công chiếu vào ngày 25/2. 

Hai tuần liên tiếp, bộ phim của Kim Hye Soo tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng và thu về 26 triệu giờ xem từ ngày 7 đến ngày 13/3 tại các quốc gia bao gồm Hồng Kông, Singapore, Đài Loan và Hàn Quốc. Ngoài ra, tác phẩm cũng thu hút được sự quan tâm ở Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Mexico và Peru.

Tòa án vị thành niên xoay quanh nữ chính Shim Eun Seok (Kim Hye Soo), một thẩm phán tại tòa án vị thành niên. Cô đã không thể giấu khỏi sự phẫn nộ khi chứng kiến vẻ mặt nhởn nhơ của các tội phạm chưa đến vị thành niên. Từ đây, cô quyết tâm phải trừng trị chúng bằng những biện pháp thật thích đáng.

Sau khi ra mắt khán giả, bộ phim nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ nội dung kịch tính cùng những câu chuyện cảm động. Đặc biệt, diễn xuất tài tình của Kim Hye Soo đã chạm đến trái tim đông đảo người xem.

Xem thêm: Hẹn hò chốn công sở: Ahn Hyo Seop hành động 'lạ' với Kim Se Jeong ở hậu trường, fan đua nhau đẩy thuyền

Còn về phía Hẹn hò chốn công sở, bộ phim thường xuyên lọt vào top những bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất trên Netflix Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Hiện 6 tập phim đã được lên sóng và các tập còn lại sẽ tiếp tục được phát vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Xem thêm: Hẹn hò chốn công sở: Bạn thân Kim Se Jeong bị té 'sấp mặt' ở hậu trường, phải tự chữa cháy vì quá ngượng

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất