Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Hé lộ thân thế không phải dạng vừa của 'bạn gái' Tiêu Chiến: Cả Cbiz nghe xong chỉ biết ước

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

'Một nửa' của Tiêu Chiến trong dự án mới, có xuất thân 'khủng' cỡ nào?

Bước sang năm 2024, màn ảnh Hoa ngữ đón chào một cặp đôi mới toanh - Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi. Cả hai sẽ nên duyên trong phim cổ trang Tàng Hải Truyện. Dự án này vừa khởi quay, những hình ảnh đầu tiên của dàn cast cũng được hé lộ. 

Theo truyền thông đưa tin, thân thế Trương Tịnh Nghi không phải dạng vừa. Cô được nhiều ngôi sao lớn “chống lưng”, trong đó có Trần Khôn và Châu Tấn. Một câu chuyện thú vị về học trò cưng Châu Tấn vừa được blogger lan truyền trên mạng xã hội.

Hé lộ thân thế không phải dạng vừa của 'bạn gái' Tiêu Chiến: Cả Cbiz nghe xong chỉ biết ước Ảnh 1
Trương Tịnh Nghi sắp nên duyên với Tiêu Chiến trong dự án mới, cô được nhiều anh chị đại Cbiz "chống lưng" từ lúc mới chạm ngõ nghệ thuật - Ảnh: Still cut phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa.

Ban đầu, khi các thông tin liên quan đến Tàng Hải Truyện được công bố, màn kết hợp giữa Trương Tịnh Nghi và Tiêu Chiến vốn không được ủng hộ. Nhiều người cho rằng Trương Tịnh Nghi không có nhiều kinh nghiệm đóng cổ trang, ngoại hình của cô lại hợp hiện đại hơn. 

Chính vì thế, khán giả lo Tiêu Chiến sẽ “gánh còng lưng” bạn diễn. Trước Tàng Hải Truyện, Trương Tịnh Nghi từng gây tiếng vang trong phim hiện đại - Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Tuy nhiên, phim lại được quan tâm phần lớn là nhờ nam chính Trần Phi Vũ.

Hé lộ thân thế không phải dạng vừa của 'bạn gái' Tiêu Chiến: Cả Cbiz nghe xong chỉ biết ước Ảnh 2
Tiêu Chiến kết đôi với "học trò" Châu Tấn trong Tàng Ha

Được biết, Trương Tịnh Nghi được “quốc bảo diễn xuất” Châu Tấn nâng đỡ. Từ khi Trương Tịnh Nghi còn bé, Châu Tấn thường xuyên dẫn dắt cô tham gia các chương trình lớn nhỏ, từng bước làm quen với ánh đèn sân khấu. Còn có thông tin, trong những học trò của mình, Châu Tấn đã dành sự ưu ái nhất định cho Trương Tịnh Nghi.

Hé lộ thân thế không phải dạng vừa của 'bạn gái' Tiêu Chiến: Cả Cbiz nghe xong chỉ biết ước Ảnh 3
Châu Tấn trực tiếp hướng dẫn Trương Tịnh Nghi về diễn xuất và nhiều kỹ năng khác.

Theo tiết lộ từ blogger, Trần Khôn - Châu Tấn thường ngồi lại với nhau, theo dõi các dự án mới của Trương Tịnh Nghi. Đặc biệt hơn, cặp đôi thường chọn những phân cảnh đắt trong phim để phân tích ưu, nhược điểm trong diễn xuất của học trò, để cô rút kinh nghiệm. Nhờ sự giảng dạy của Châu Tấn và Trần Khôn, Trương Tịnh Nghi ngày một tiến bộ, cô cũng được nhiều đoàn phim chú ý hơn.

Hé lộ thân thế không phải dạng vừa của 'bạn gái' Tiêu Chiến: Cả Cbiz nghe xong chỉ biết ước Ảnh 4
Không chỉ có Châu Tấn, mà Trần Khôn cũng nhận Trương Tịnh Nghi làm học trò cưng.

Trên thực tế, Trương Tịnh Nghi thực sự có tài năng, ngoại hình của cô cũng thuộc nhóm ưa nhìn, dù không đạt đến độ “băng thanh ngọc khiết”. Dù được Châu Tấn ưu ái, song hầu hết những tài nguyên phim ảnh, thương mại mà Trương Tịnh Nghi kiếm được là do cô tự mình giành lấy. Hiện, Trương Tịnh Nghi chỉ mới 24 tuổi, cô còn thời gian rất dài để khẳng định năng lực của bản thân với khán giả.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ