Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hé lộ thân thế của bạn gái chồng cũ Dương Mịch: Giống hệt vợ sắp cưới của Đặng Luân?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cư dân mạng đang xôn xao bàn luận về tin đồn liên quan đến bạn gái mới của Lưu Khải Uy - tình cũ Dương Mịch, Đặng Luân cũng bị 'réo tên'.

Dù đã ly hôn nhưng cặp sao hạng A - Dương Mịch - Lưu Khải Uy vẫn tiêu tốn nhiều giấy mực của báo giới vì những tin đồn tốt xấu liên tục nổ ra. Sau loạt tin xấu về việc Lưu Khải Uy mua bản thảo để “hại” Dương Mịch, trên mạng xã hội lại lan truyền loạt tin đồn hẹn hò của nam diễn viên, gây nhiều sự chú ý của công chúng.

Sau bức ảnh nắm tay một cô gái lạ được lan truyền, thân thế về tình mới của chồng cũ Dương Mịch cũng được tiết lộ, nghe qua netizen ngỡ ngàng vì tưởng đâu tả bạn gái Đặng Luân.

Hé lộ thân thế của bạn gái chồng cũ Dương Mịch: Giống hệt vợ sắp cưới của Đặng Luân? Ảnh 1

Cụ thể, hôm qua, mạng xã hội lan truyền một bức ảnh Lưu Khải Uy nắm tay một cô gái đi trên phố. Lúc này, tin đồn về việc chồng cũ của Dương Mịch có tình mới cũng được tung ra. Nhiều người đoán rằng cô gái bên cạnh nam diễn viên là Vưu Tĩnh Như nhưng phía nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận, bác bỏ mọi nghi vấn hẹn hò với đàn anh lớn hơn 20 tuổi.

Ngay sau đó, trên Weibo xuất hiện nhiều bài đăng của blogger tiết lộ gia thế thật sự của bạn gái Lưu Khải Uy là người ngoài ngành, không phải đồng nghiệp của nam diễn viên. Theo đó, blogger nhận ra cả Lưu Khải Uy và Đặng Luân đều có gu người yêu giống nhau - đều là những cô gái có xuất thân bình thường, không hoạt động trong giới giải trí.

Được biết, thông tin này chưa được phía Lưu Khải Uy lên tiếng xác nhận. Khán giả đã để lại nhiều bình luận trên các diễn đàn về tin đồn này. Đa phần công chúng cho rằng Lưu Khải Uy và Dương Mịch dù sao cũng đã “đường ai nấy đi”, cho nên mỗi người đều có quyền đón nhận hạnh phúc mới. Theo đó, nhiều người cũng đặt kỳ vọng cặp đôi sẽ gặp được người tốt, sống hạnh phúc và xây dựng những gia đình mới.

Hé lộ thân thế của bạn gái chồng cũ Dương Mịch: Giống hệt vợ sắp cưới của Đặng Luân? Ảnh 2

Tuy nhiên, vẫn có người nhắc đến những việc làm không tốt của Lưu Khải Uy đối với Dương Mịch như phát ngôn coi thường vợ, ngoại tình qua scandal “đọc bản thảo đêm khuya”,... và bắt đầu chỉ trích anh. Theo đó, họ mong rằng Dương Mịch sẽ không bị “réo” tên vào bất kỳ tin tức nào liên quan đến chồng cũ trong thời gian tới để tập trung phát triển sự nghiệp.

Xem thêm: Phim mới của La Vân Hi chưa chiếu đã gây tranh cãi

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN