Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Hương vị tình thân' khép lại phần 1 ở tập 60: Phần 2 sẽ mang đến những câu chuyện hấp dẫn nào?

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Gặp gỡ biên kịch, nữ chính Phương Oanh để lắng nghe những chia sẻ của họ về phần 2 của bộ phim "Hương vị tình thân".

Hành trình của phần 1 bộ phim Hương vị tình thân đang dần đi đến hồi kết với câu chuyện tình yêu chớm nở của Hoàng Long (Mạnh Trường) và Phương Nam (Phương Oanh), mối quan hệ "gần ngay trước mắt nhưng xa tận chân trời" của cha con ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Được biết phần 1 của phim sẽ khép lại ở tập 60 mở ra phần mới với những diễn biến mới trên hành trình đi tìm tình thân, tình yêu của các nhân vật.

Trước thềm phần 2 lên sóng hãy cùng lắng nghe những bật mí thú vị đến từ dàn diễn viên tham gia trong Hương vị tình thân và đặc biệt là của biên kịch Trịnh Khánh Hà - người chắp bút cho kịch bản của phim.

Sang đến phần 2 Hương vị tình thân sẽ mang đến cho khán giả vô vàn những điều bất ngờ, những tình tiết mới những câu chuyện mới. Được biết kịch bản vẫn đang trong quá trình được viết song song với quá trình sản xuất do đó sẽ thật khó để đoán được số phận của các nhân vật trong phần tiếp theo này.

Bên cạnh những nhân vật đã xuất hiện từ đầu phim, giai đoạn cuối của phần 1 có thêm nhân tố mới tham gia chính là Dũng (con trai bà Sa). Dũng đích thị là một "bản sao" hoàn hảo của người mẹ tham lam. Câu chuyện tình yêu thời 4.0 của Dũng và Diệp sẽ được tiếp nối trong phần 2 cùng với đó là sự thật về thân thế của Dũng, mối quan hệ thật sự của Dũng và Khánh Thy ra sao, tất cả sẽ có trong phần 2 Hương vị tình thân.

Biên kịch Trịnh Khánh Hà cho biết: "Hương vị tình thân không chỉ là Phương Nam mà đấy là câu chuyện về tình cảm gia đình của tất cả nhân vật, hành trình của họ từ bước đầu cho đến khi yêu thương nhau và nhận thức ra nhiều vấn đề. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện của riêng họ."

Một trong những vấn đề khán giả quan tâm nhất ở phần 2 của Hương vị tình thân chính là mối quan hệ tình cảm của Phương Nam và Hoàng Long. Chứng kiến những tiến triển mới của Long Nam người xem hi vọng rằng sẽ sớm có một cái kết viên mãn như cặp đôi Huy Thy. Tuy nhiên theo như tiết lộ từ đội ngũ biên kịch không có con đường nào trải đầy hoa hồng. Trong phần 2 cặp đôi Nam Long sẽ đối mặt với nhiều thử thách, chẳng hạn như sự phản đối của gia đình Long.

Nữ chính Phương Oanh chia sẻ: "Sang phần 2 từ cái cách hai người va đập vào nhau, thể hiện với nhau và cùng chung con đường, cùng chung chí hướng để hướng về phía trước và đối diện với những vấn đề xảy ra ở hiện tại cũng như những điều xảy ra ở quá khứ nữa. Tất cả những cái đó của nhân vật Nam và Long nó đều thể hiện sự chín chắn, trưởng thành, quyết đoán hơn. Chính những sự từng trải đó khiến hai con người này nhận ra rất nhiều điều ở nhau.

Long cũng là nhân tố khiến cho Phương Nam thay đổi và sự thay đổi của Phương Nam sẽ khiến ai ai nhìn vào cũng thấy mình ở trong đấy. Bởi vì sau quá nhiều thứ, quá nhiều cung bậc cảm xúc đến khi sau này Phương Nam thay đổi thì khán giả sẽ thấy biến cố đấy khiến cô ấy phải thay đổi, khán giả sẽ cảm thấy yêu Phương Nam hơn."

Trong phần 2 ekip sẽ dành nhiều đất diễn hơn cho ông Sinh và Phương Nam để khán giả cảm nhận được rõ hơn về tình thân, về tình cha con xa cách 20 năm của ông Sinh và Nam. Phương Oanh tiết lộ thêm: "Sang phần 2 có một điểm chuyển biến rất mạnh đó chính là sự nghi ngờ của Phương Nam dành cho nhân vật ông Sinh, nghi ngờ về xuất thân của ông Sinh. Phương Oanh tin chắc rằng khán giả sẽ có vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau cả sự hả hê vì cách giải quyết vấn đề rất hợp lý và người xem sẽ cảm thấy rất sướng."

Phần 2 sẽ có xuất hiện rất nhiều nhân tố mới, người đến từ quá khứ tức là nó sẽ liên quan rất nhiều đến bí mật qúa khứ của ông Sinh. Những thông điệp, những tâm tư tình cảm nào sẽ được gửi gắm đến khán giả, đừng quên đón xem phần 2 của Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN