Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hé lộ những tình tiết mới nhất của 'Tình yêu và tham vọng': Nụ hôn đầu của Minh - Linh đã xuất hiện, Tuệ Lâm khóc dưới trời mưa

Ng T Hà
Chia sẻ

Hé lộ những tình tiết mới trong các tập tiếp theo của 'Tình yêu và tham vọng': Nụ hôn đầu của Minh - Linh đã xuất hiện, Tuệ Lâm khóc dưới trời mưa, Sơn pháp chế sững sờ. Chuyện gì đã xảy ra?

Đoạn clip ngắn giới thiệu những tình tiết sẽ xuất hiện trong các tập phim sắp tới của Tình yêu và tham vọng thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong đoạn clip chủ yếu xoay quanh những diễn biến mới về mối quan hệ của 4 nhân vật Minh, Linh, Sơn và Tuệ Lâm cùng những mưu mô muốn vùi dập Hoàng Thổ của Phong. 

Sẽ tiếp tục là những chuỗi drama liên tiếp của 4 nhân vật chủ chốt trong phim. Đáng chú ý nhất là nụ hôn đầu tiên của Minh và Linh trong bối cảnh bị động và người chủ động là Linh?

Nụ hôn của Minh tổng và Phan Linh khiến nhiều người bất ngờ

Càng ngày càng hấp dẫn khi phim đã đi được hơn nửa chặng đường phát sóng cùng với đó là sự theo dõi ủng hộ của các khán giả trung thành với VTV. Càng về sau có lẽ bộ phim sẽ càng có thêm nhiều drama hấp dẫn, từ thương trường đến tình cảm.

Trong đoạn clip mới nhất hé lộ những tình tiết mới sẽ có trong các tập phim tới đây, khán giả chú ý đến nhiều chi tiết đặc sắc của Tình yêu và tham vọng. Cảnh Sơn - Linh đối thoại giữa con đường vắng, cuộc gặp gỡ của Tuệ Lâm và Linh, nụ cười hạnh phúc của Minh hay gương mặt đầy nham hiểm của Phong khi phát hiện ra một điều gì đó.

 Vẫn sẽ là một soái ca Sơn hết mình yêu đơn phương Linh dù luôn biết rằng cô chỉ coi mình như một người anh trai và liệu rằng Linh có từ chối thẳng thừng với ''anh trai mưa''? Cuộc trò chuyện giữa Linh và Tuệ Lâm sẽ ra sao và liệu Linh có dám thừa nhận tình cảm thật sự của cô với Minh Tổng?

Còn giám đốc Bách Hợp, anh ta sẽ không ngừng tìm mọi cách để hãm hại Minh cũng như vùi dập Hoàng Thổ. Nụ cười đầy nham hiểm, lạnh lùng đến đáng sợ của Phong sẽ mở ra một chuỗi dài drama cho đến tận cuối bộ phim. Khán giả tò mò Phong sẽ còn bày ra những chiêu trò đâm sau lưng nào nữa trên cuộc chiến thương trường giữa hai công ty.

Đáng nói nhất trong đoạn giới thiệu những cảnh phim mới của Tình yêu và tham vọng là phân đoạn tình cảm của Minh tổng và Linh. Dù chưa biết rõ ngọn ngành câu chuyện nhưng tình tiết Linh nắm tay Minh Tổng chạy trên đường và quan trọng hơn hết là nụ hôn đầu giữa Minh và Linh là điều khán giả rất mong chờ. Dường như không còn ''ẩn'' mình, âm thầm yêu đơn phương crush Minh nữa, Linh đã có những hành động đầy ''táo bạo'' với Sếp Minh. 

Chắc hẳn sẽ có không ít khán giả mong chờ đến phân cảnh nụ hôn bị động của hai người, và người chủ động lại chính là Phan Linh. Theo đó, cả hai vô tình bị ngã, Linh đã nằm lên người Minh tổng và đó cũng chính là lúc diễn ra cảnh ngọt ngào đầu tiên của 2 người. Tuy nhiên, những cảnh sau đó là khuôn mặt sững sờ của Sơn còn Tuệ Lâm thì vừa đi vừa khóc dưới trời mưa? Liệu hai nhân vật dùng cả thanh xuân để yêu đơn phương như Sơn và Tuệ Lâm đã chứng kiến cảnh đó?

Sẽ còn rất rất nhiều điều thú vị khác mà khán giả không nên bỏ lỡ ở Tình yêu và tham vọng cho đến tập cuối cùng. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ bộ phim vào khung giờ 21h30 trên VTV3 thứ 2, 3 hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN