Phim Ảnh

Phim Ảnh

NXS 'thả thính' phim mới của Mario Maurer và Kimmy Kimberley: Hứa hẹn cười 'banh nóc' hơn cả phần trước

Hướng Dương
Chia sẻ

Hé lộ những thông tin mới về bộ phim truyền hình "Mor Luang" do Mario Maurer và Kimmy Kimberley đóng chính.

Cuối năm 2020 có một nguồn tin cho hay cặp đôi Mario Maurer và Kimmy Kimberley sẽ tái hợp trong phần 2 của Thầy lang trúng mánh - bộ phim ăn khách năm 2019. Thông tin này khiến các fan của bộ phim cũng như dàn diễn viên vô cùng vui mừng và phấn khích. Thành tích của Thầy lang trúng mánh rất cao khi phản ứng hóa học giữa các nhân vật rất tuyệt vời, leo top đầu danh sách những bộ phim truyền hình đạt rating cao nhất năm 2019 của đài 3, chỉ xếp sau Krong Karm

Cũng nhờ vậy mà chỉ một năm sau cặp đôi Mario Maurer và Kimmy Kimberley đã có cơ hội tái ngộ khán giả truyền hình. Biết khán giả dành nhiều sự quan tâm nên công ty sản xuất phim truyền hình Sonix Boom 2013 Company Limited và dàn diễn viên đều xác nhận chắc chắn sẽ có phần 2. 

Vào ngày 14 tháng 8, một đạo diễn kiêm nhà sản xuất Chu Chudapha đã đăng tải một bức ảnh về kịch bản bộ phim mới của cô ấy trên Instagram chính thức. Dựa trên bức ảnh mà cô đăng tải dự án mới có tên Mor Luang (Thầy thuốc hoàng gia) là phần kế tiếp của bộ phim truyền hình nổi tiếng Thầy lang trúng mánh

Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm chính là nguồn cảm hứng để nhà sản xuất tiếp tục làm thêm phần 2, cô Chu đã chia sẻ: "Tôi vẫn bị cuốn hút và ngạc nhiên bởi các loại thảo mộc Thái Lan trong các sách về y học. Tôi cảm thấy rằng có nhiều điều trong y học Thái Lan khó trình bày và tôi muốn diễn tả nó làm sao để đơn giản nhất có thể mà người xem dễ hình dung nhất. Đây là điểm tiên quyết đầu tiên để phần 2 ra đời. Điểm thứ hai là câu chuyện phải liên quan đến Thong Ek (nhân vật thầy lang do Mario Maurer thủ vai ở phần 1). Đây là nhân vật quan trọng không thể tách khỏi mạch phim nhưng không dễ dàng bởi cái kết ở phần 1 đã khá hoàn chỉnh. 

Thành thật mà nói rất khó để làm phần tiếp theo khi mà y học Thái Lan phát triển vượt bậc và mạnh mẽ. Bộ phim Thầy lang trúng mánh lấy bối cảnh thời kỳ đầu của thời đại Rattanakosin. Nguồn gốc của thời trị vì của Vua Rama III. Điều thứ ba cũng là điều cuối cùng là làm sao để nó khác với nguyên tác, mang một hương vị mới với những câu chuyện mới vừa hài hước vừa mang nhiều ý nghĩa."

Dưới bài đăng của nhà sản xuất nữ diễn viên Kimmy Kimberley đã để lại bình luận thể hiện sự háo hức, chờ đợi. Người hâm mộ nghe tin "thả thính" từ nhà sản xuất đã không giấu nổi sự vui mừng khi bộ phim đang bắt đầu rục rịch vào khâu sản xuất. Phần 2 của bộ phim hài cổ trang Thầy lang trúng mánh hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ, nhiều câu chuyện hài hước vui nhộn là liều thuốc tinh thần cho khán giả Thái Lan và quốc tế.

Bạn có hào hứng và chờ đợi bộ phim truyền hình sắp ra mắt này không?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN