Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

10 sao nam Hàn Quốc có mức cát sê 'khủng' nhất: Song Joong Ki đứng cuối bảng, Lee Min Ho chỉ đứng thứ 4

Xuyến Chi
Copy Link
Chia sẻ

Danh sách 10 nam diễn viên Hàn Quốc có thu nhập khủng nhất từ việc đóng phim truyền hình.

Trong những năm vừa qua ngành công nghiệp phim ảnh ở Hàn Quốc trở nên rất phổ biến được khán giả trong nước và quốc tế quan tâm đến. Phải nói rằng mang lại thành công cho các dự án phim một phần lớn nhờ diễn xuất của dàn diễn viên tham gia trong phim. Được biết một số diễn viên có thu nhập cao nhất ở Hàn Quốc là từ các bộ phim truyền hình mà họ đảm nhận. Thu nhập của những diễn viên này ước tính dựa trên tỷ lệ đi tiếp của họ ở mỗi tập kết hợp với số lượng phim mà họ đã thực hiện.

Hãy cùng SAOstar điểm lại 10 nam diễn viên Hàn Quốc có mức cát sê phim cao nhất ở thời điểm hiện tại.

1. Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun đã trở thành nam diễn viên Kdrama nổi tiếng nhất hiện nay. Anh chàng có lượng người theo dõi khủng trên Instagram với hơn 9,6 triệu người theo dõi. Ở Hàn Quốc không ai là không biết biết đến Kim Soo Hyun. Anh ấy bắt đầu nổi tiếng từ bộ phim Dream High năm 2011. Kim Soo Hyun tiếp nối thành công với Moon Embracing the Sun.

Nhiều người hâm mộ quốc tế có thể biết đến anh ấy từ bộ phim truyền hình Hàn Quốc My Love from the Star hay bộ phim truyền hình gần đây của Netflix là It's Okay to Not Be Okay. Gần đây, truyền thông Hàn cũng đưa tin cát sê mới nhất của nam diễn viên trong bộ phim That Night là 500 triệu KRW/tập.

Mức cát sê: 185 triệu KRW/tập

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 28 tỉ KRW

2. So Ji Sub

So Ji Sub bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1997. Một vài bộ phim ấn tượng của anh như I'm Sorry, I Love You, Something Happened In Bali, Oh My Venus và Master’s Sun.

So Ji Sub là một trong những diễn viên Hàn Quốc làm việc chăm chỉ nhất. So Ji Sub khởi đầu là một người mẫu quần jean nhưng sau đó nhanh chóng trở thành bậc thầy trong lĩnh vực melodrama ở Hàn Quốc. Năm 2020, anh gây chú ý khi kết hôn với một cựu phóng viên 26 tuổi và tặng 59.000 đô la cho những đứa trẻ kém may mắn để đánh dấu sự kiện này.

Mức cát sê: 75 triệu KRW/tập

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 27 tỉ KRW

3. Hyun Bin

Hyun Bin đã tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình. Anh ấy thực sự trở nên nổi tiếng sau bộ phim My Lovely Sam Soon. Tuy nhiên, anh ấy thực sự tìm thấy sự nổi tiếng trên toàn cầu với Crash Landing on You, được coi là một trong những bộ phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại. Điều khiến bộ phim trở nên đặc biệt hơn chính là cặp nam nữ chính Hyun Bin và Son Ye Jin là một cặp ngoài đời thực. Anh ấy cũng hoạt động tích cực trên mạng xã hội và có hơn 1,7 triệu người theo dõi trên Instagram.

Mức cát sê: 95 triệu KRW/tập

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 15,8 tỉ KRW

4. Lee Min Ho

Lee Min Ho bắt đầu đóng phim từ năm 2003. Anh là cái tên rất quen thuộc với khán giả trong nước và quốc tế. Một số bộ phim đã gắn liền với sự nghiệp diễn xuất của anh như Boys Over Flowers, The Heirs, City Hunter, Legend Of The Blue Sea và The King. Cho đến hiện tại, anh ấy là nam diễn viên có lượng người theo dõi khủng nhất trên Instagram với hơn 22,5 triệu người theo dõi. Một điều bất ngờ khác Lee Min Ho được coi là một nghệ sĩ cực kỳ kín tiếng và rất ít tham gia các talkshow hay gameshow ở Hàn Quốc.

Mức cát sê: 70 triệu KRW/tập

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 14,7 tỉ KRW

5. Ji Chang Wook

Ji Chang Wook thực sự có thể "cân" được tất cả các vai. Anh ấy đã đóng vai chính trong các bộ phim kinh dị tội phạm, phim cổ trang và thậm chí là phim hài lãng mạn giả tưởng. Ji Chang Wook được khán giả biết đến nhiều nhất như Smile Dong Hae, Empress Ki, Healer và The K2. Đặc biệt, bộ phim Empress Ki là bệ phóng đưa Ji Chang Wook lên đỉnh cao của sự nghiệp. Anh ấy có 665 bài đăng và hơn 15,5 triệu người theo dõi trên Instagram.

Mức cát sê: 55 triệu KRW/tập

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 14 tỉ KRW

5 nam diễn viên còn lại trong danh sách bao gồm:

6. Jo In Sung

Mức cát sê: 75 triệu KRW/tập

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 13,5 tỉ KRW

7. Yoo Ah In

Mức cát sê: 55 triệu KRW/tập

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 13,5 tỉ KRW

8. Lee Jong Suk

Mức cát sê: 55 triệu KRW/tập

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 11 tỉ KRW

9. Lee Seung Gi

Mức cát sê: 67 triệu KRW/tập

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 8 tỉ KRW

10. Song Joong Ki

Mức cát sê: 55 triệu KRW/tập

Tổng thu nhập từ việc đóng phim: 5.5 tỉ KRW

Ai là nam diễn viên bạn yêu mến nhất?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuyến Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ