Phim Ảnh

Lý Thấm mặc áo cưới đỏ rực, kết hôn với Nhậm Gia Luân trong 'Thỉnh quân' nhưng vẫn chưa xinh bằng lúc này

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Cảnh Lý Thấm mặc váy cưới đỏ rực xinh đẹp trong "Thỉnh quân" vừa được hé lộ. Những hình ảnh xinh xắn này đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của netizen.

Mới đây, đoàn phim Thỉnh quân do Lý Thấm và Nhậm Gia Luân đóng chính tung loạt ảnh hậu trường mới. Đặc biệt nhất là khoảnh khắc Lý Thấm mặc đồ đỏ tựa như áo cưới thu hút nhiều sự chú ý trên các diễn đàn MXH. Netizen đang chia sẻ rầm rộ lại những hình ảnh Lý Thấm làm cô dâu trong dự án mới này trên khắp các trang mạng xã hội. 

Với những ảnh đầu tiên, Lý Thấm búi tóc có phần già dặn, đây là tạo hình khi cô nàng đang ở trong bối cảnh thời cổ trang. Nhìn qua loạt ảnh này của Lý Thấm, nhiều khán giả không tiếc những lời khen ngợi dành cho nữ diễn viên, thậm chí nhiều người cho rằng tạo hình này còn đẹp hơn cả thời mà Lý Thấm còn đóng vai Hàm Hương trong Hậu cung Như Ý truyện. 

Tuy nhiên, ở một số hình ảnh phía dưới, Lý Thấm lại diện trang phục thời Dân Quốc. Việc mặc cả trang phục cổ trang lẫn Dân quốc khiến người hâm mộ đặt nghi vấn liệu rằng cô nàng sẽ hoá thân thành nhân vật như thế nào mà lại có đến hai tạo hình trong phim như vậy?

Trước đó, (ngày 17 tháng 12) dự án Thỉnh quân do Nhậm Gia Luân Lý Thấm đảm đương vai chính đã hoàn tất các cảnh quay, chính thức chuyển sang giai đoạn hậu kỳ. 

Thỉnh quân là câu chuyện xoay quanh tình yêu xuyên kiếp giữa chiến thần ngàn năm Lục Viêm (do Nhậm Gia Luân thủ vai) và nữ trại chủ trượng nghĩa Vu Đăng Đăng (do Lý Thấm thủ vai). Bộ phim hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình, dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất