Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Hé lộ dàn sao nam ban đầu được mời đóng Trường Tương Tư

Lục Sa
Copy Link
Chia sẻ

Dàn diễn viên nam hiện tại vốn không phải lựa chọn ban đầu của nhà sản xuất Trường Tương Tư.

Trường Tương Tư là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2023 – 2024. Mỗi diễn viên trong phim từ Dương Tử, Trương Vãn Ý cho đến Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Nhưng theo tiết lộ thì ngoài Dương Tử, các nam diễn viên khác đều không phải ứng cử viên đầu tiên cho vai diễn.

Hứa Khải – Thương Huyền

Vu Chính từng nhiều lần chia sẻ mong muốn để “gà cưng” Hứa Khải hợp tác với Dương Tử và Trường Tương Tư chính là dự án tiềm năng để thực hiện ý nghĩ này của anh. Mặc dù Hứa Khải đóng phim nào flop phim đấy nhưng không thể phủ nhận, anh luôn là sự lựa chọn ổn áp trong các dự án cổ trang – thần tượng. 

Tencent muốn để Hứa Khải đóng vai Thương Huyền, chỉ là Vu Chính thấy nhân vật này không được yêu thích trong nguyên tác nên đã từ chối. Còn Đồ Sơn Cảnh không có sức hấp dẫn, Tương Liễu ít đất diễn nên cuối cùng ngôi sao 9x này không tham gia Trường Tương Tư nữa.

Hé lộ dàn sao nam ban đầu được mời đóng Trường Tương Tư Ảnh 1

Trương Vãn Ý – Đồ Sơn Cảnh

Ngay từ đầu, Trương Vãn Ý đã được mời đóng Trường Tương Tư, nhưng vì chưa có kinh nghiệm bên dòng phim cổ trang – thần tượng nên nhà sản xuất chọn anh đảm nhận vai Đồ Sơn Cảnh. Thời điểm đó, Trương Vãn Ý cảm thấy vai Đồ Sơn Cảnh quá nhạt nhòa và không có sức hút, cho rằng Thương Huyền có sức khiêu chiến hơn nên mới “nhảy vai”. Trong quá trình casting, nhà sản xuất thấy khí chất của Trương Vãn Ý hợp với vai Thương Huyền, cộng thêm Hứa Khải rút khỏi dự án nên anh đã có cơ hội đảm nhận vai nam chính.

Hé lộ dàn sao nam ban đầu được mời đóng Trường Tương Tư Ảnh 2

Dương Dương – Tương Liễu

Đối với Tencent thì Dương Dương là ứng cử viên sáng giá nhất cho vai Tương Liễu, chỉ cần nhìn tạo hình tóc bạc của anh trong một đoạn quảng cáo game cũng đủ hiểu rồi. Tuy nhiên, Tương Liễu chỉ là nam phụ trong Trường Tương Tư, Tencent muốn mời đỉnh lưu tuyến 1 như Dương Dương để làm nền cho các đàn em là điều không thể. 

Khi nam diễn viên Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên từ chối dự án này thì Đàn Kiện Thứ mới có cơ hội casting. Đàn Kiện Thứ đã rất nỗ lực để hoàn thành tốt vai Tương Liễu, anh không chỉ hợp vai mà diễn xuất cũng rất ấn tượng, đây là điều mà Dương Dương không thể có được.

Hé lộ dàn sao nam ban đầu được mời đóng Trường Tương Tư Ảnh 3

Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ không phải lựa chọn đầu tiên cho dàn nam trong Trường Tương Tư nhưng họ đều đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình, còn vượt ngoài tầm suy nghĩ của khán giả. Nhiều người xem khẳng định, Trường Tương Tư có thể thành công lớn như vậy đa phần là nhờ công sức của họ.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lục Sa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ