Phim Ảnh

Hé lộ tình tiết trong tập cuối của 'Hướng dương ngược nắng': Liệu sẽ là cái kết trọn vẹn hay dang dở đây?

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Cùng đón xem những chi tiết mới sẽ có trong những tập cuối của bộ phim "Hướng dương ngược nắng": Đám cưới bí ẩn đó là của ai? Phim sẽ có cái kết trọn vẹn hay dang dở như tên bài hát?

Nhạc phim Hướng dương ngược nắng:

Hôm nay (ngày 9 tháng 5) ca khúc nhạc phim thứ 3 cũng là bài OST cuối cùng của bộ phim Hướng dương ngược nắng đã chính thức được phát hành. Ca khúc nhạc phim có tựa đề Điều dang dở ngọt ngào nhất được thể hiện bởi ca sĩ Hương Ly, viết bởi nhạc sĩ Tiến Minh.

Hé lộ tình tiết trong tập cuối của 'Hướng dương ngược nắng': Liệu sẽ là cái kết trọn vẹn hay dang dở đây? Ảnh 1
Hé lộ tình tiết trong tập cuối của 'Hướng dương ngược nắng': Liệu sẽ là cái kết trọn vẹn hay dang dở đây? Ảnh 2

Ngoài những ca từ da diết chạm đến trái tim của từng khán giả, thấm thía từng câu chữ trong lời bài hát, trong MV nhạc phim còn tiết lộ cho khán giả những tình tiết sẽ có trong vài tập cuối của bộ phim. Đây cũng là điều mà khán giả Việt đang chờ đón khi Hướng dương ngược nắng đang đi đến hồi kết. Chỉ vài tập phim nữa thôi, người xem sẽ nói lời chia tay với đoàn phim với các diễn viên đã nỗ lực làm nên một bộ phim nhiều cảm xúc đem đến cho khán giả.

Hé lộ tình tiết trong tập cuối của 'Hướng dương ngược nắng': Liệu sẽ là cái kết trọn vẹn hay dang dở đây? Ảnh 3
Hé lộ tình tiết trong tập cuối của 'Hướng dương ngược nắng': Liệu sẽ là cái kết trọn vẹn hay dang dở đây? Ảnh 4

Đáng chú ý đầu tiên đó là nhân vật Hoàng (Việt Anh), những biến cố của gia đình đã khiến Hoàng tiều tụy đi nhiều. Những thước phim ngắn có sự xuất hiện của anh đều trong tình trạng khá mệt mỏi và không còn là "thánh thả thính" lẻo mép như trước. Thậm chí, Hoàng còn bỏ đi trước mặt crush Minh (Lương Thu Trang) và được cô kéo lại. Lẽ nào khi biết được đầu đuôi sự tình những chuyện đã xảy ra với Hoàng, Minh sẽ thay đổi suy nghĩ và dần làm theo những gì trái tim mách bảo. Minh sẽ đồng hành cùng Hoàng vượt qua giai đoạn khó khăn này?

Hé lộ tình tiết trong tập cuối của 'Hướng dương ngược nắng': Liệu sẽ là cái kết trọn vẹn hay dang dở đây? Ảnh 5
Hé lộ tình tiết trong tập cuối của 'Hướng dương ngược nắng': Liệu sẽ là cái kết trọn vẹn hay dang dở đây? Ảnh 6

Hơn thế nữa, chưa hiểu lý do từ đâu nhưng Hoàng đã có một trận combat với đám côn đồ ngay giữa đường. Trước giờ, Hoàng chưa bao giờ động tay động chân với ai nhưng lần này có vẻ như đám người này tới để gây chuyện với anh. Nhưng dù sao khán giả cũng được chứng kiến một phân cảnh đánh đấm khá ngầu của Hoàng "thả thính".

Hé lộ tình tiết trong tập cuối của 'Hướng dương ngược nắng': Liệu sẽ là cái kết trọn vẹn hay dang dở đây? Ảnh 7
Hé lộ tình tiết trong tập cuối của 'Hướng dương ngược nắng': Liệu sẽ là cái kết trọn vẹn hay dang dở đây? Ảnh 8

Trở lại với 3 chị em nhà họ Cao sau bao hiểu lầm và sự ganh ghét, giờ đây 3 cô gái Minh Châu (Hồng Diễm), Minh Ngọc (Quỳnh Kool) và Châu đã có thể vui vẻ ở bên nhau. Mối quan hệ của cả ba trở nên tốt đẹp hơn nhiều cũng là dấu hiệu tốt. Bởi dù sao đó cũng là sai lầm của người lớn, những đứa trẻ không có lỗi và không đáng phải chịu đựng sự chia cắt bởi họ là ruột thịt của nhau.

Hé lộ tình tiết trong tập cuối của 'Hướng dương ngược nắng': Liệu sẽ là cái kết trọn vẹn hay dang dở đây? Ảnh 9

Đáng quan ngại nhất có lẽ là hình ảnh đám cưới 'bí ẩn' ở cuối cùng của MV nhạc phim. Lẽ nào đây là ẩn ý của đoàn phim để gây tò mò với khán giả khi thay vì quay trực diện nhân vật, họ đã chọn cách quay từ sau lưng. Thậm chí, hiệu ứng mờ ảo còn khiến khán giả khó đoán được hai nhân vật trong đám cưới đó là ai?

Hé lộ tình tiết trong tập cuối của 'Hướng dương ngược nắng': Liệu sẽ là cái kết trọn vẹn hay dang dở đây? Ảnh 10

Chưa thể nói trước được điều gì vì rất có thể sẽ có những cú 'bẻ lái' ở phút 89 của phim dành cho Minh, Hoàng, Kiên, Châu, Trí và Ngọc. Nhiều khán giả hi vọng rằng 'đôi nào sẽ về đôi nấy', 'nhà nào về nhà nấy' như những gì từ đầu đã sắp đặt và ai ai cũng thấy. Với những fan của Hướng dương ngược nắng đó sẽ là cái kết trọn vẹn và nhân văn nhất dành cho các nhân vật trong phim.

Tuy nhiên, khán giả cũng đừng vội suy đoán phim sẽ có cái kết happy ending bởi không thể bỏ qua chi tiết sẽ có một cái kết dang dở. Đặc biệt là cặp đôi Kiên - Châu khi đến thời điểm hiện tại Châu vẫn cương quyết không quay lại với anh dù trong cô còn nặng tình. Một cái kết trọn vẹn thì khá dễ đoán nhưng nếu phim có một kết phim dang dở thì chắc hẳn sẽ khiến khán giả không kịp 'quay xe'.

Bạn mong chờ cái kết nào cho bộ phim Hướng dương ngược nắng?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất