Phim Ảnh

'True Beauty': Hé lộ bí mật của Cha Eun Woo, khiến anh khóc nức nở như một đứa trẻ

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Trong tập 5 True Beauty (Vẻ đẹp đích thực) cũng hé lộ bí mật của Lee Su Ho (Cha Eun Woo) và người bạn đã từng thân Seo Joon ( Hwang In Yeob). Thêm vào đó là cái chết của một người bạn quá cố khiến tình bạn giữa họ rạn nứt.

True Beauty (Vẻ đẹp đích thực) - phân cảnh Cha Eun Woo khóc nức nở 

Vốn dĩ trước đây tình bạn ba người giữa ba chàng trai tài hoa nhất trường Su Ho, Seo Joon và See Yeon là một tình bạn đáng hâm mộ. Nhưng không may See Yeon tự sát, ngày anh ấy tự sát đã gọi cho bạn bè trong đó có gọi cho Su Ho. Nhưng Su Ho gặp chuyện xích mích với bố nên tâm trạng không tốt nên không muốn nghe máy của ai. Thế nhưng khi cậu nhấc máy thì biết được See Yeon đã tự sát, và trên màn hình điện thoại vẫn còn ảnh của ba người bạn. Khiến cho Su Ho gần như gục ngã và tự trách mình suốt những năm sau đó. 

Seo Joon đổ lỗi cho Su Ho về cái chết cuaraa bạn thân See Yeon 

Đó cũng chính là nơi mà Ju Gyeong đã cố gắng tự tử trước đây, nỗi đau còn đó và tình bạn với Seo Joon cũng vì thế mà rạn nứt. Seo Joon đã căm ghét Su Ho và cho rằng lỗi là do cậu. Điều này càng khiến cho nội tâm của Su Ho tổn thương nhiều hơn, sống lạnh lùng và khép kín. 

Biến Su Ho trở nên lạnh lùng và thu mình khép kín 

Chuyện tình cảm của Su Ho và Ju Gyeong bỗng nhiên lạnh nhạt khi trước Su Ho đã đồng ý đi xem phim cùng cô. Nhưng sau đó anh lại lạnh lùng, xua đuổi cô khi Ju Gyeong đến cỗ vũ bóng rổ. Vốn tưởng rằng Su Ho thích mình, Ju Gyeong tự trách bản thân ảo tưởng và nhắc nhở hãy thôi mơ mộng và quay về thực tại. Thực chất nguyên nhân là, Seo Joon đã cảnh báo Su Ho rằng chính anh là nguyên nhân dẫn đến cái chết của bạn Seo Yeon, cậu là kẻ giết người và không xứng đáng được hạnh phúc. Chính những câu nói này như vết dao cứa mạnh vào nỗi đau của Su Ho và tự ti trước Ju Gyeong, anh quyết định thu mình lại và xua đuổi cô. 

Bỗng nhiên Su Ho trở nên lạnh lùng khiến Ju Gyeong đau khổ 
Ju Gyeong nhận ra Su Ho chính là ân nhân cứu mạng mình hôm đó 

Không hiểu được nguyên nhân, khiến co Ju Gyeong đau khổ mà cứ thế khóc rất nhiều trong bộ đồ cổ vũ hình con heo, không ai thấy được nên cô càng khóc lớn hơn. Sau khi trận đấu bóng chuyền đối đầu giữa Su Ho và Seo Joon kết thúc, Su Ho cảnh báo Seo Joon nếu muốn khiêu khích hãy nhắm vào anh đừng lợi dụng Ju Gyeong. Vào ngày tưởng nhớ cái chết của See Yeon, Ju Gyeong đã biết được bí mật đó thông qua một người bạn cùng lớp. 

Và cô đã biết được bí mật về cái chết của See Yeon khiến Su Ho luôn có cảm giác tội lỗi

Ju Gyeong quyết định đi tìm Su Ho nhưng anh một mực xua đuổi cô về. Ju Gyeong đau khổ về nhà, định gấp đồng phục trả cho Su Ho thì cô nhìn thấy logo trên cổ áo rất quen, chính là logo trên cổ áo của ân nhân đã cứu mạng cô. Cô lờ mờ nhận ra Su Ho chính là ân nhân cứu cô hôm ấy trên tầng thượng. Cô cầm theo chiếc áo của Su Ho chạy đến lên sân thượng ấy thì thấy Su Ho đang ngồi thu mình một góc khóc nức nở. Ju Gyeong chạy đến ôm chầm và an ủi anh, lúc này Su Ho không kìm lòng được mà trải lòng với cô, cô chỉ lặng lẽ vồ về khiến Su Ho nhẹ lòng hơn. 

Su Ho lúc này không kìm được mà trải lòng với Ju Gyeong 
Ju Gyeong chạy tới ôm chầm và vỗ về anh 
Su Ho gần như được đối diện với chính mình, anh khóc nức nở 
Su Ho như trút được gánh nặng trong lòng mình 

Tập tiếp theo của True Beauty phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên tvN. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất