Phim Ảnh

Phim Ảnh

Jang Mi tự mình 'cân' hết những cảnh đánh đấm trong 'Công chúa bến xe'

Hướng Dương
Chia sẻ

Khám phá hậu trường "Công chúa bến xe" để cùng xem Jang Mi và Diễm Trần tập luyện vất vả những cảnh đánh đấm trong "Công chúa bến xe".

Tập 2 bộ phim xoay quanh những tình huống "dở khóc dở cười" của Thùy Mi (Jang Mi) khi xuyên không về quá khứ. Một cô gái hiện đại trong thân xác của công chúa Tiểu Mi mở ra hàng ngàn những tình huống trớ trêu và hài hước. Ở tập mới nhất, cô bất ngờ biết được mình có một người chồng là tướng quân Phúc Ứng (Mạnh Lân). Tuy nhiên, Phúc Ứng dường như đang có âm mưu gì đó rất xấu xa. 

Trong web drama Công chúa bến xe, nữ chính Jang Mi đem đến cho khán giả những khía cạnh hoàn toàn khác biệt về diễn xuất. Khán giả có thể nhìn thấy một Jang Mi có lối diễn linh động, hoạt bát khác biệt với những vai diễn trước đó. Vốn là một cô gái "không sợ trời không sợ đất" ở hiện đại nên khi xuyên không về làm công chúa tính cách ương bướng nhưng hồn nhiên của cô vẫn được giữ nguyên. Ngoài ra trong tập 2 Công chúa bến xe có những phân cảnh hành động kịch tính mà Jang Mi một mình "cân" hết. Điển hình như trong phân đoạn Tiểu Mi đối chọi với thích khách, nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã phản ứng nhanh nhạy và phối hợp ăn ý với bạn diễn.

Xem thêm: Nối gót Hari Won, Jang Mi sản xuất web drama ca nhạc xuyên không, liệu có ấn tượng như 'đàn chị'?

Trong tập trước, Jang Mi cũng có nhiều cảnh đánh đấm giằng co với Diễm Trần (vai Thu Thủy) tại bến xe. Vì muốn đem đến những cảnh phim thật nhất hai diễn viên không ngần ngại tự thực hiện tất cả. Trước khi những cảnh quay thật diễn ra hai diễn viên đã phải tập luyện rất vất vả để có được các động tác đánh đấm khớp với nhau.

Nhiều ngày tập luyện những cảnh "động tay động chân" mất sức hai diễn viên trẻ đều tự động viên lẫn nhau, cố gắng tập luyện cho đến khi nào có được cảnh phim hoàn hảo nhất. Cách Jang Mi lấy lại tinh thần khi tập luyện mệt nhọc là tự nói với chính mình: "Không sao, không sao". Từ đầu đến cuối cùng, buổi luyện tập diễn ra trong không khí rất nghiêm túc nhưng vẫn không hề thiếu đi tiếng cười và những lời động viên lẫn nhau.

Tập 3 Công chúa bến xe sẽ chiếu vào tối 29 tháng 10 trên kênh Youtube của Jang Mi. 

Xem thêm: Jang Mi - Cô gái vàng trong làng xuyên không: Từ bụi đời 'xuyên' ngay thành công chúa

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN