Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ảnh hậu trường cực đáng yêu của Seo In Guk - Park Bo Young trong 'Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Cùng Seo In Guk, Park Bo Young, Kang Tae Oh,... khám phá những điều thú vị ở hậu trường làm phim "Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi"

Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) là một bộ phim lãng mạn giả tưởng kể về câu chuyện tình yêu giữa một nhân vật siêu nhiên tên là Myul Mang, người khiến mọi thứ anh chạm vào đều biến mất (do Seo In Guk thủ vai) và một cô gái tên Tak Dong Myung (Park Bo Young), người đã tìm mọi cách để vượt lên sự sắp đặt của số phận.

Mới đây, đài tvN đã phát hành hậu trường của bộ phim. Bên cạnh việc hóng phim từng tuần, khán giả cũng rất háo hức với những đoạn hậu trường để được "quắn quéo" cùng những diễn viên khi họ ở phía sau ống kính máy quay, khi họ được là chính mình chứ không phải nhân vật.

Trong video hậu trường mới, Park Bo Young đến chỗ ekip đang đứng hỏi: "Đây là gió gì vậy? Tóc của tôi giờ ra sao?" Cô ấy hất mái tóc gió bay lên nói tiếp: "Nó đã bị rối tung lên!" Khi nhân viên đề cập đến việc Park Bo Young muốn chống chọi với gió như thế nào, Park Bo Young chia sẻ: "Tôi đã thua. Làm sao tôi dám cố gắng chiến thắng thiên nhiên được?"

Trong khi đó, Seo In Guk dường như đã chịu thua trước gió khi anh ấy tung tăng vui vẻ với mái tóc tung bay trong gió. Park Bo Young nói thêm: "Anh ấy đang quay một MV" trong khi gió vẫn liên tục thổi tóc vào mặt cô ấy.

Trong khi nói câu thoại "Điều ước sinh nhật" Seo In Guk trở nên tự giác sau khi đạo diễn rằng anh ấy vẫn nghe thấy tiếng địa phương từ Seo In Guk. Khoảnh khắc đó cậu ấy trở nên ngớ ngẩn sau khi luyện tập nhiều lần. Sau khi hoàn thành cảnh quay thành công, Seo In Guk đã tự nói với chính mình: "Tôi đến từ Seoul".

Lee Soo Hyuk và Kang Tae Oh quay phim tại lồng đánh bóng, Lee Soo Hyuk tiết lộ rằng đây là lần đầu tiên anh ấy thử sức với bộ môn này. Dù vậy Lee Soo Hyuk vẫn cản phá thành công. Ngạc nhiên với tốc độ của quả bóng chày, Lee Soo Hyuk hỏi Kang Tae Oh: "Cậu có thấy nó không? Cậu không thể không nhìn thấy quả bóng?" Lee Soo Hyuk tự hào về bản thân: "Tôi không thể tin được trong kịch bản là tôi phải giỏi việc này trong khi đây là lần đầu tiên tôi tiếp cận với nó."

Lúc đầu, Kang Tae Oh chia sẻ rằng: "Nó thực sự rất khó khăn". Tuy nhiên, mặc dù nhân vật của anh ấy được cho là chơi bóng chày dở tệ nhưng Kang Tae Oh lại liên tục đánh bóng một cách hoàn hảo. Đạo diễn phàn nàn: "Chúng ta phải quay phim nữa đó!" Kang Tae Oh chia sẻ: "Điều này thực sự rất vui." Khi được hỏi: "Tại sao bạn thích tập thể dục?" cậu ấy đã trả lời rằng đó thực sự là một loại thuốc giảm căng thẳng rất tốt.

Trong một đoạn clip khác, Shin Do Huyn nói rằng Kang Tae Oh đang trêu chọc cô ấy bằng cách hỏi tại sao mặt cô ấy bị sưng. Kang Tae Oh chia sẻ: "Em ấy trông thực sự xinh đẹp ngay cả khi mặt bị sưng đúng không nào?"

Tại cảnh quay ở quán cà phê, Kang Tae Oh mắc lỗi với lời thoại của mình, và Dawon đã hỏi: "Anh chưa từng làm việc ở quán cà phê trước đây à?" Kang Tae Oh trả lời: "Anh đã từng làm việc tại một quán cà phê khoảng 1 năm nhưng cũng khá lâu rồi. Thực ra là do anh bị căng thẳng quá khi thực hiện cảnh này." Tuy nhiên, nam diễn viên sinh năm 1994 lại tiếp tục mắc một lỗi khác khiến anh ấy phải hét vào mặt Dawon rằng: "Anh bị bối rồi vì em đó."

Seo In Guk rất hào hứng khi nhìn thấy những món ăn nhẹ và nói với máy quay: "Tôi sẽ bí mật lấy một ít". Sau đó anh ấy đã nhờ các nhân viên để lại một túi cho anh và cuối cùng Park Bo Young đã cho Seo In Guk ăn một phần đồ ăn nhẹ như một phần trong quảng cáo mà cô ấy từng thực hiện. Sau khi đạo diễn ngừng quay, Seo In Guk chia sẻ: "Tôi chỉ có Bo Young. Đạo diễn không thể nói gì kể từ khi cô ấy cho tôi ăn trên máy quay. Seo In Guk tiếp tục bày tỏ lòng biết ơn của mình bằng cách không ngừng tặng nhiều biểu cảm dễ thương cho bạn diễn Park Bo Young."

Các diễn viên vô cùng thân thiết cũng như vui vẻ bên nhau khi ở phía sau hậu trường.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN