Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan sốt rần rần với hậu trường cảnh hôn lãng mạn của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác trong 'Hữu Phỉ'

Migi
Chia sẻ

Ở tập 50 phim "Hữu Phỉ", khán giả một lần nữa chứng kiến cảnh hôn "ngọt sâu răng" của cặp đôi chính Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác.

Từ đầu đến cuối phim, chuyện tình của cặp đôi chính Chu Phỉ - Tạ Doãn (do Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác thủ vai) đều phải trải qua muôn vàn khó khăn, nguy hiểm. Dù ít bộc lộ tình cảm thành lời nhưng những hành động quan tâm, săn sóc, sát cánh bên nhau vượt qua sinh tử của cặp đôi cũng đủ khiến khán giả vô cùng cảm động.

Fan sốt rần rần với hậu trường cảnh hôn lãng mạn của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác trong 'Hữu Phỉ'

Càng ở những tập về sau, mạch phim càng trở nên nhanh hơn khi nhóm người Chu Phỉ phải đối đầu với thế lực khổng lồ của Địa Sát để bảo vệ bình yên cho dân chúng và 48 trại. Dù vậy, ekip vẫn không để người xem "ăn chay" khi tung loạt cảnh "cẩu lương" cực chất lượng về cặp đôi chính, nhất là cảnh hôn của Chu Phỉ - Tạ Doãn ở tập 50.

Không chỉ vậy, mới đây, ekip làm phim lại khiến fan Hữu Phỉ "bấn loạn" khi đăng tải đoạn clip hậu trường cảnh hôn ở tập 50. Trong đó, cặp đôi chính Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra vô cùng thân mật, thoải mái khi diễn cảnh quay ấn tượng này.

Mở đầu cảnh hậu trường, Tạ Doãn nhảy xuống từ một thân cây, ôm chầm lấy Chu Phỉ rồi nhìn cô đắm đuối. May mắn thoát nạn "thập tử nhất sinh", có lẽ điều mà Tạ Doãn muốn nhất lúc này là được chia sẻ tình cảm sâu tận đáy lòng với người mình yêu. Và một nụ hôn cực kỳ lãng mạn đã xảy ra giữa hai người.

Cảnh hôn ngọt ngào giữa cặp đôi khiến dân mạng không khỏi "quắn quéo". Thậm chí, một số dan còn thích thú đếm được cảnh hôn giữa hai người kéo dài đến 12 giây chứ không hề ngắn ngủi như khi lên phim.

Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh giờ đây đã là "mẹ một con" với gia đình êm ấm nhưng không thể phủ nhận "phản ứng hóa học" giữa cô và bạn diễn Vương Nhất Bác không hề giảm xuống. Trái lại, bất chấp việc hơn nhau hàng chục tuổi, cả hai vẫn phối hợp vô cùng ăn ý, xứng đôi cả về ngoại hình lẫn diễn xuất khiến fan không thể rời mắt. 

Và kết quả của cảnh hôn 12 giây tình tứ trong hậu trường đó chính là cảnh hôn đặc sắc nhất phim Hữu Phỉ ở tập 50. Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì khán giả cũng được thỏa lòng khi được thấy Tạ Doãn chủ động "môi chạm môi" với Chu Phỉ trong một nụ hôn say đắm, lãng mạn vô cùng.
 

Phim Hữu Phỉ hiện đã phát hành trọn bộ, lên sóng độc quyền trên WeTV.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN