Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Tiểu sử chàng Nok Du': Hậu trường cảnh hôn của Jang Dong Yoon - Kang Tae Oh, Kim So Hyun phản ứng thế nào?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Jang Dong Yoon và Kang Tae Oh tràn đầy năng lượng và tinh nghịch cho nụ hôn trong phim Tiểu sử chàng Nok Du!

Vào ngày 17/10, nhà sản xuất của bộ phim truyền hình Tiểu sử chàng Nok Du đài KBS đã phát hành clip hậu trường nói về cảnh “khóa môi” giữa nam diễn viên Jang Dong YoonKang Tae Oh. Mở đầu đoạn phim, cả hai ngôi sao cùng thảo luận về cảnh hôn trước khi quay phim. Jang Dong Yoon cười và tiết lộ rằng anh đang ăn kẹo có hương vị nhân sâm. Kang Tae Oh nài nỉ: “Cho em một cái đi mà”. Jang Dong Yoon nghiêm túc: “Vì chúng ta đang ở thời Joseon, cậu có thể tập trung nếu ngủi thấy mùi truyền thống đó”. Kang Tae Oh trả lời rằng nếu như vậy, anh ấy sẽ ăn thuốc thảo dược.

Sau đó, Kim So Hyun xuất hiện, cô nói: “Em nghe nói anh Kang Tae Oh mang theo son dưỡng môi”. Nam diễn viên làm mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ: “Đây là cảnh hôn đầu tiên trong một dự án phim cổ trang của anh”. Cuối cùng, bộ bắt đầu diễn tập cảnh quay. Theo đó, Jang Dong Yoon khiến mọi người mất cảnh giác với diễn xuất ấn tượng của mình. Khi anh ấy di chuyển để hôn, tất cả các diễn viên xung quanh đều hét lên.

Kim So Hyun cực kỳ phấn khích, nhưng trở lại thành chình mình và nói với vẻ mặt nghiêm túc: “Em xin lỗi, em cũng…anh biết đấy”. Kang Tae Oh chia sẻ: “Môi của Nok Soon (tức Nok Du) rất mềm và ẩm tự bắt lấy mình và nói với vẻ mặt nghiêm túc, anh ơi, tôi xin lỗi, tôi đã quá say bạn biết đấy. Đôi môi của Nok Soon rất mềm và ẩm. Nhưng cậu ấy nói rằng cảm thấy gương mặt tôi thô ráp”. 

Phần còn lại của video cho thấy Jang Dong Yoon và Kang Tae Oh quay một số cảnh hôn. Jang Dong Yoon cằn nhằn với Kang Tae Oh để ngậm miệng, và đạo diễn nhận xét rằng cảnh đó có vẻ lạ vì Kang Tae Oh đang đứng rất yên. Hai diễn viên tiếp tục cuộc trò chuyện thân thiện và ôm nhau sau khi họ hoàn thành cảnh quay.

Mời các bạn đón xem tập phim tiếp theo được phát sóng vào thứ Hai- Ba lúc 10h tối (KST)!

Video.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN