Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hậu ly hôn, Tôn Di sẵn sàng làm điều này để vực dậy sự nghiệp?

An Nhiên
Chia sẻ

Sau khi trở về trạng thái độc thân, Tôn Di đã chuẩn bị quay lại giới phim ảnh.

Tôn Di sở hữu gương mặt ngọt ngào nên dễ tạo được phản ứng hóa học với bạn diễn. Tuy nhiên, cô lấy chồng và sinh con khá sớm nên vấn đề này ít nhiều bị ảnh hưởng.

Cuộc hôn nhân của nữ diễn viên từng được nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng, ngày vui ngắn chẳng tày gang, sau 5 năm bên nhau, cô và Đổng Tử Kiện chính thức đường ai nấy đi.

Hậu ly hôn, Tôn Di sẵn sàng làm điều này để vực dậy sự nghiệp? Ảnh 1

Người trong ngành cho biết, sau ly hôn, Tôn Di sẽ dốc sức cho sự nghiệp. Trong bộ phim sắp tới, nữ diễn viên có cơ hội hợp tác với Trương Vãn Ý.

Hiện tại, Tôn Di không bị ràng buộc bởi chuyện tình cảm. Do đó, cô có thể sao tác với Trương Vãn Ý để thuận lợi cho việc tuyên truyền. Nam diễn viên họ Trương cũng đồng ý phối hợp cùng cô.

Người đẹp họ Tôn có dáng người mảnh mai, gương mặt xinh xắn dễ gây thiện cảm. Với sự trở lại này, nữ diễn viên có thể trở thành đối thủ đáng gờm của dàn sao mới nổi như Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc...

Hậu ly hôn, Tôn Di sẵn sàng làm điều này để vực dậy sự nghiệp? Ảnh 2

Trước khi kết hôn, Tôn Di từng có nhiều vai diễn ấn tượng. Những bộ phim mà cô hợp tác với Trương Nhược Quân hay Đặng Luân đều tạo được hiệu ứng tốt.

Sau khi lấy chồng, nữ diễn viên khá giữ khoảng cách với bạn diễn. Thế nhưng, tác phẩm Nhân sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ do cô và Hàn Đông Quân chủ diễn vẫn nhận được phản ứng tích cực. Một số người còn đùa, nếu nữ diễn viên chưa lập gia đình thì sẽ ghép cặp cho cô và Hàn Đông Quân.

Hậu ly hôn, Tôn Di sẵn sàng làm điều này để vực dậy sự nghiệp? Ảnh 3

Tôn Di là một trong những diễn viên kết hôn sớm nhất giới giải trí. Khi đang trên đà phát triển sự nghiệp, cô bất ngờ tuyên bố kết hôn khiến nhiều người bất ngờ.

Lấy chồng không lâu thì nữ diễn viên hạ sinh con gái. Do đó, trên mạng dấy lên tin đồn ác ý cô gài bẫy Đổng Tử Kiện để làm dâu hào môn. Một số người cũng lan truyền thông tin, Vương Kinh Hoa không thích cô, quan hệ mẹ chồng - nàng dâu bất hòa.

Hậu ly hôn, Tôn Di sẵn sàng làm điều này để vực dậy sự nghiệp? Ảnh 4

Trước lời đồn đại, Tôn Di và Đổng Tử Kiện thường xuyên khoe khoảnh khắc ngọt ngào. Do đó, cư dân mạng tin rằng gia đình nhỏ của cô vẫn yên bình và hạnh phúc.

Đến khi cả hai thông báo ly hôn, tin tức đã gây xôn xao mạng xã hội. Đa số mọi người đều tiếc nuối cho cặp đôi trai tài gái sắc này.

Xem thêm: Nhan sắc của Song Hye Kyo đẹp lấn lướt 'nữ hoàng cảnh nóng' dù hơn tận 10 tuổi

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN