Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Hậu duệ mặt trời' bản Trung cuối cùng cũng ra mắt sau thời gian dài 'ngâm kho'?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

"Yêu bộ đội đặc chủng" do Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm đóng chính lên sóng tháng 6, đụng độ với "Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn" của Tiêu Chiến và Dương Tử?

Yêu bộ đội đặc chủng (tên cũ: Quân trang thân yêu)là bộ phim truyền hình thanh xuân, hiện đại, quân đội chuyển thể từ tiểu thuyết Sự mềm mại dưới lớp quân trang của tác giả ChiếtChỉ Mã Nghĩ. Bộphim xoay quanh hai nhân vật chính là Lương Mục Trạch - bộ đội đặc chủng và Hạ Sơ - bác sĩ quân nhân do Hoàng Cảnh Du Lý Thấm đảm nhận vai chính. Tác phẩm này được xem là Hậu huệ mặt trời phiên bản Trung, nên nhận được sự mong đợi của rất nhiều khán giả.

Dù sao thì "quân nhân và bác sĩ" luôn là một trong những đề tài được yêu thích, thêm vào đó bản thân tiểu thuyết Sự mềm mại dưới lớp quân trang có độ nổi tiếng rất cao, cộng thêm lượng fan hùng hậu của hai dàn diễn viên chính, Yêu bộ đội đặc chủng dự kiến sẽ là tác phẩm hot trong thời gian tới.

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Yêu bộ đội đặc chủng dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng 6, thu hút sự thảo luận của dân mạng. Đáng chú ý, trong tháng 7 sắp tới có thể Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến Dương Tử cũng sẽ lên sóng trình làng, liệu có sự đụng độ nảy lửa nào giữa hai tác phẩm này không?

Nếu Yêu bộ đội đặc chủng Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn cùng nhau lên sóng, bạn sẽ ủng hộ tác phẩm nào?

Xem thêm: Tiêu Chiến, Cung Tuấn, Vương Nhất Bác: Sự nghiệp lên hương đều nhờ đóng phim đam mỹ!

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN