Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hari Won tiết lộ Trấn Thành 'khóc quá trời' giữa quán ăn vì Đông Nhi, mong ngày hiểu được cảm xúc như cô

Migi
Chia sẻ

Trấn Thành đã vô cùng xúc động bởi những dòng chia sẻ của Đông Nhi sau khi xem phim "Bố già".

 Sau khi thưởng thức Bố già, rất đông nghệ sĩ nổi tiếng, giới chuyên môn và khán giả đã dành những lời khen "có cánh" cho bộ phim. Tác phẩm lấy đề tài gia đình gần gũi, thân thuộc mà ý nghĩa, dễ chạm đến trái tim xem, lúc khiến khán giả cười ngoác miệng, khi lại bùi ngùi, khóc cạn nước mắt.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành 'khóc quá trời' giữa quán ăn vì Đông Nhi, mong ngày hiểu được cảm xúc như cô Ảnh 1
Hari Won tiết lộ Trấn Thành ‘khóc quá trời’ giữa quán ăn vì Đông Nhi

Sau buổi công chiếu phim, Đông Nhi cũng có những dòng chia sẻ về tác phẩm. Trong đó, bà xã Ông Cao Thắng xúc động cho biết cô đã khóc nấc như một đứa trẻ khi thưởng thức bộ phim. Sau khi có con, cô đã thấu hiểu hơn thiên chức làm cha, làm mẹ, từ đó thương cha mẹ nhiều hơn, có nhiều chiêm nghiệm về cuộc sống, gia đình. Kết thúc phim, cô muốn chạy ngay về nhà để ôm lấy bố mẹ, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với những người mình yêu thương.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành 'khóc quá trời' giữa quán ăn vì Đông Nhi, mong ngày hiểu được cảm xúc như cô Ảnh 2
Bài chia sẻ của Đông Nhi.

Đọc được bài viết do Đông Nhi đăng tải, Hari Won cũng đã xúc động muốn khóc. Không những thế, cô cũng cho biết ông xã Trấn Thành đã không giấu nổi nước mắt khi thấy những dòng chia sẻ của Đông Nhi. 

Hari Won tiết lộ Trấn Thành 'khóc quá trời' giữa quán ăn vì Đông Nhi, mong ngày hiểu được cảm xúc như cô Ảnh 3

Dưới phần bình luận về bài viết, Hari Won kể:"Anh Thành đọc status của em và khóc quá trời khóc trong quán ăn. Giờ ổng mới được về nè...".

"Cám ơn em đã làm cho anh chị cũng phải suy nghĩ đến một chuyện. Tại anh chị chưa có con như em. Chị chưa cảm nhận được rõ như cảm xúc em được... anh chị chỉ là hình dung ra được... chắc ngày nào đó có con thì có lẽ biết thương ba mẹ nhiều hơn và... hiểu hơn. Cám ơn e nhiều nhé!" - Bà xã Trấn Thành ngậm ngùi cho biết.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành 'khóc quá trời' giữa quán ăn vì Đông Nhi, mong ngày hiểu được cảm xúc như cô Ảnh 4

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won kết hôn năm 2016. Dù chưa vội có con, cả hai vẫn sống bên nhau vô cùng hạnh phúc, là một trong những cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ nhất showbiz Việt. Sau khi nghe những lời chia sẻ của Đông Nhi, có vẻ như Hari Won cũng rất cảm động và mong muốn được tận hưởng thiên chức làm cha, làm mẹ.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành 'khóc quá trời' giữa quán ăn vì Đông Nhi, mong ngày hiểu được cảm xúc như cô Ảnh 5

Bên cạnh Đông Nhi, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Ốc Thanh Vân, Ái Châu,... đều đã đăng bài review, bày tỏ cảm xúc sau khi xem Bố già. Bộ phim hiện đang chiếu sneakshow, sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 12/3 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN