Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Hạo y hành', 'Dư sinh' sắp được chiếu chính thức tại nước ngoài?

Migi
Chia sẻ

Liệu khán giả nước ngoài có sắp được thưởng thức "Hạo y hành", "Dư sinh" và nhiều bộ phim khác trước người hâm mộ Trung Quốc?

Thời gian qua, vì kế hoạch thanh lọc làng giải trí Hoa ngữ cùng nhiều lý do khác nhau mà hàng loạt tác phẩm được mong chờ như Hạo y hành, Trương công án, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn,... lũ lượt bị hoãn chiếu, xếp kho khiến khán giả vô cùng lo lắng. Đặc biệt, các tác phẩm đam mỹ cải biên bị kiểm soát nghiêm ngặt, có nguy cơ mãi mãi không được lên sóng.

'Hạo y hành', 'Dư sinh' sắp được chiếu chính thức tại nước ngoài? Ảnh 1
'Hạo y hành', 'Dư sinh' sắp được chiếu chính thức tại nước ngoài?

Giữa lúc này, trang Weibo chính thức của Tencent và một số trang phim ảnh khác cũng lần lượt ẩn các bài đăng về phim đam mỹ cải biên, khiến khán giả càng thêm thất vọng. Thế nhưng mới đây, netizen bất ngờ phát hiện một số phim trong các tác phẩm kể trên xuất hiện trong danh sách phim hot sắp lên sóng của Thái Lan.

'Hạo y hành', 'Dư sinh' sắp được chiếu chính thức tại nước ngoài? Ảnh 2

Cụ thể, trang WeTV Thái Lan có đăng tải loạt phim gồm Trương công án, Hạo y hành, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, Vai trái có cậu, Thả thí thiên hạ,... cùng một số phim khác trong danh mục phim hot sắp ra mắt. Điều này khiến khán giả nghi ngờ liệu các tác phẩm này có được chiếu tại nước ngoài, hay cụ thể là Thái Lan trước khi chiếu trong nước sau thời gian quá lâu đợi chờ kiểm duyệt?

'Hạo y hành', 'Dư sinh' sắp được chiếu chính thức tại nước ngoài? Ảnh 3
Danh sách các phim sắp phát sóng trên trang website phim ảnh chính thức của Tencent Thái Lan.

Xem thêm: Cảnh hôn của Tiêu Chiến với loạt mỹ nhân Cbiz: Dương Tử ngọt ngào, Lý Thấm - Ngô Tuyên Nghi đẫm nước mắt

Thông tin kể trên khiến khán giả, đặc biệt là các fan của phim tỏ ra vô cùng hứng thú. Tuy nhiên, điều này cũng rất khó có khả năng vì nếu giống như quy định phát sóng bản quyền phim ảnh ở Việt Nam thì các tác phẩm buộc phải qua thẩm định và kiểm duyệt trong nước trước mới được ra mắt tại nước ngoài.

'Hạo y hành', 'Dư sinh' sắp được chiếu chính thức tại nước ngoài? Ảnh 4
Fan thực sự mong chờ những bộ phim này sẽ ra mắt ở nước ngoài dù cơ hội mong manh.
'Hạo y hành', 'Dư sinh' sắp được chiếu chính thức tại nước ngoài? Ảnh 5

Mặt khác, trong danh sách kể trên cũng có Ngọc cốt dao, bộ phim này thực chất mới quay xong cách đây không lâu, chắc chắn chưa hoàn thành và cũng chưa qua kiểm duyệt. Do đó, việc để bộ phim này trong danh sách sắp lên sóng có gì đó "sai sai".

'Hạo y hành', 'Dư sinh' sắp được chiếu chính thức tại nước ngoài? Ảnh 6

Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn vô cùng mong chờ tin tức lên sóng của loạt phim kể trên. Mong rằng một ngày nào đó trong tương lai gần, fan sẽ được nhận "tin vui" khi các bộ phim này vượt qua kiểm duyệt và sắp lịch ra mắt.

Xem thêm: Tạo hình cổ trang của Cúc Tịnh Y trong phim mới bị chê đậm phát sợ, nhìn như đi diễn tuồng

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN