Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý tập 8: Đã tìm ra bằng chứng quyết định để minh oan cho Hoàng (Việt Anh)?

Hạ Băng
Chia sẻ

Hành Trình Công Lý tập 8 hé lộ thêm tình tiết mới về vụ án của Hoàng (Việt Anh).

Chỉ mới lên sóng 7 tập đầu, thế nhưng bộ phim Hành Trình Công Lý do Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Quốc Huy, Hà Việt Dũng đóng chính đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Trong tập mới nhất, Phương (Hồng Diễm) đã phát hiện ra chuyện Hoàng (Việt Anh) từng phản bội cô từ 5 – 6 năm trước qua lời kể của cậu em trai. Quá sốc, cô lên xe và lao ra đường giống hệt lần đầu xem video nóng của chồng và nhân tình.

Hành Trình Công Lý tập 8: Đã tìm ra bằng chứng quyết định để minh oan cho Hoàng (Việt Anh)? Ảnh 1
Hành Trình Công Lý tập 8: Đã tìm ra bằng chứng quyết định để minh oan cho Hoàng (Việt Anh)? Ảnh 2

Trong preview tập 8 vừa được tung ra mới đây, có vẻ như vụ án của Hoàng đã có tiến triển mới. Theo đó, Hùng (Hà Việt Dũng) và phía cơ quan điều tra đã phát hiện ra một búi bóng màu đen có dính máu của Hà – người tình bị sát hại của Hoàng. Đặc biệt, việc dấu vân tay trên vật chứng này không rõ ràng được xem là chứng cứ có lợi cho chồng của Phương. Thông tin này khiến Hùng phần nào đó thở phào nhẹ nhõm.

Hành Trình Công Lý tập 8: Đã tìm ra bằng chứng quyết định để minh oan cho Hoàng (Việt Anh)? Ảnh 3
Hành Trình Công Lý tập 8: Đã tìm ra bằng chứng quyết định để minh oan cho Hoàng (Việt Anh)? Ảnh 4

Trong cuộc họp về vụ án của Hoàng, Hùng đã đưa ra loạt bằng chứng cho thấy chưa đủ căn cứ để phê chuẩn khởi tố và tạm giam Hoàng. Nhìn biểu hiện trong cuộc họp, có vẻ như lý luận của Hùng đã thắng thế, đây là một tín hiệu đáng mừng cho gia đình Phương. Rất có thể trong tập 8 của Hành Trình Công Lý, Hoàng sẽ được thả ra ngoài.

Hành Trình Công Lý tập 8: Đã tìm ra bằng chứng quyết định để minh oan cho Hoàng (Việt Anh)? Ảnh 5

Bên cạnh đó, Phương gạt bỏ nỗi đau khi phát hiện chuyện ngoại tình 5 năm trước để đến gặp chồng trong trại tạm giam. Khi nghe chuyện mọi chức cứ đều đang chống lại mình, Hoàng hoảng hốt đề nghị Phương nhờ Hùng giúp đỡ. Tuy nhiên, cô lạnh lùng đáp lại rằng: “Nếu anh không làm, thì sao phải lo bị đổ oan?”. Khi được vợ hỏi rằng có phải là hung thủ không, Hoàng khẳng định chắc nịch bản thân mình không gây ra cái chết của Hà, cũng không lấy điện thoại của cô ả.

Hành Trình Công Lý tập 8: Đã tìm ra bằng chứng quyết định để minh oan cho Hoàng (Việt Anh)? Ảnh 6

Liệu Phương có thật sự gạt bỏ nỗi đau đớn khi bị chồng phản bội đến hai lần hay không? Bằng chứng nào sẽ minh oan cho Hoàng? Những diễn biến hấp dẫn của phim Hành Trình Công Lý lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý tập 7: Nguyệt (Thu Quỳnh) nổi đóa khi mẹ nằng nặc đòi 'đi cửa sau' để cứu Hoàng

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN