Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý tập 19: Cảnh lãng mạn đầu tiên giữa Hồng Diễm và Quốc Huy chính thức xuất hiện

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tập 19 phim Hành Trình Công Lý tiếp tục xoay quanh công việc và cuộc hôn nhân rối rắm của nhân vật Phương (Hồng Diễm).

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý do Việt Anh - Hồng Diễm đóng chính đang tiến đến những diễn biến hấp dẫn, thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả. 

Theo diễn biến của tập 19 phim Hành Trình Công Lý, Quân (Quốc Huy) dùng chiêu "anh hùng cứu mỹ nhân" và có khoảnh khắc ngọt ngào đầu tiên với Phương (Hồng Diễm). Trong khi đó, em trai Phương có ý tác hợp cho chị mình với Quân và bị Hoàng (Việt Anh) cho "ăn đấm".

Hành Trình Công Lý tập 19: Cảnh lãng mạn đầu tiên giữa Hồng Diễm và Quốc Huy chính thức xuất hiện Ảnh 1

Sau khi đến đón cháu không thành, mẹ con Cường (Doãn Quốc Đam) đã dùng biện pháp mạnh với Huyền - nhân chứng duy nhất trong vụ kiện giành quyền nuôi con. Biết được điểm yếu của Huyền là người bố "nát rượu", phía Cường cho bắt cóc ông để dụ cô "vào tròng". 

Hành Trình Công Lý tập 19: Cảnh lãng mạn đầu tiên giữa Hồng Diễm và Quốc Huy chính thức xuất hiện Ảnh 2

Thấy Huyền lên xe nhóm giang hồ, Phương đuổi theo và kịp gửi định vị cho Quân trước khi bị kẻ xấu phát hiện, bắt trói. Giữa lúc Phương và Huyền đang gặp nguy hiểm, Quân kịp thời báo công an đến để ứng cứu. 

Hành Trình Công Lý tập 19: Cảnh lãng mạn đầu tiên giữa Hồng Diễm và Quốc Huy chính thức xuất hiện Ảnh 3

Sau khi đưa Phương đi sơ cứu vết thương, Quân đưa cô về nhà. Vì quá mệt nên Phương đã ngủ thiếp đi trên xe Quân khiến anh không nỡ đánh thức cô dù đã về đến nơi. Để bạn thân được thoải mái, Quân nhẹ nhàng điều chỉnh ghế thấp xuống cho cô. 

Nhưng khi Quân đang loay hoay thì Phương bỗng tỉnh giấc khiến cả hai được dịp mặt đối mặt, trông rất ngượng ngùng. Ngoài ra, Quân cũng đề nghị sẽ đến đón Phương đi làm sớm vào ngày hôm sau với vai trò một cấp trên đang lo cho nhân viên của mình. 

Hành Trình Công Lý tập 19: Cảnh lãng mạn đầu tiên giữa Hồng Diễm và Quốc Huy chính thức xuất hiện Ảnh 4

Sau khi tạm biệt Quân, Phương chạm mặt Hoàng, anh đã đứng từ xa quan sát tất cả và bắt đầu nổi cơn ghen. Trong lúc vợ chồng Hoàng đang cãi vả, em trai Phương đến ngăn lại và cho biết sẽ ủng hộ chị gái đến với Quân nếu cả hai có tình cảm thật sự với nhau.

Hành Trình Công Lý tập 19: Cảnh lãng mạn đầu tiên giữa Hồng Diễm và Quốc Huy chính thức xuất hiện Ảnh 5

Không ai nhường ai, Hoàng và Tân bắt đầu đánh nhau mặc cho sự can ngăn của Phương. Trong lúc nóng giận, Phương đề nghị ly hôn với Hoàng sau thời gian dài kìm nén. Hôm sau, Phương tiết lộ với Nguyệt (Thu Quỳnh) rằng mình mất ngủ mấy tháng nay và liên tục mơ thấy cảnh ân ái giữa chồng và nhân tình. Liệu cuộc hôn nhân giữa Phương và Hoàng không còn đường cứu vãn?

Những diễn biến tiếp theo của phim Hành Trình Công Lý lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý tập 19: Mẹ Cường (Doãn Quốc Đam) chính thức cho Phương (Hồng Diễm) 'bay màu'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất