Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý tập 10: Hoàng (Việt Anh) 'giăng lưới' bắt trùm cuối

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 10 phim Hành Trình Công Lý, công việc mới của Phương và Hoàng đều có sự tiến triển đáng chú ý.

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý đang nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả nhờ nội dung đề tài pháp luật hấp dẫn cùng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên kỳ cựu. Trong tập 10 của phim sắp lên sóng, lý do khiến Hoàng (Việt Anh) cam chịu làm "chân sai vặt" tại đơn vị mới đã được hé lộ. Bên cạnh đó, luật sư Phương (Hồng Diễm) đối diện với vụ tranh chấp tài sản thừa kế khá phức tạp.

Hành Trình Công Lý tập 10: Hoàng (Việt Anh) 'giăng lưới' bắt trùm cuối Ảnh 1

Ở tập 9 phim Hành Trình Công Lý lên sóng cách đây không lâu, Phương đã dọn ra ngoài cùng 2 người con và bắt đầu công việc của một luật sư tập sự. Còn Hoàng, anh phải chịu lời dè bỉu của những đồng nghiệp cũ khi chuyển công tác sang đơn vị mới. Anh hiện tại đã rời ghế phó tổng và bắt đầu đảm nhiệm một chức vụ nhỏ, trở thành cấp dưới của nhiều người.

Theo đoạn preview tập 10, Phương bắt đầu xem xét hồ sơ mà mình được sếp giao - một vụ án tranh chấp tài sản thừa kế khá phức tạp. Dù lâu lắm mới quay lại với ngành luật nhưng trông Phương vẫn vô cùng tự tin và nhiệt huyết. 

Hành Trình Công Lý tập 10: Hoàng (Việt Anh) 'giăng lưới' bắt trùm cuối Ảnh 2
Hành Trình Công Lý tập 10: Hoàng (Việt Anh) 'giăng lưới' bắt trùm cuối Ảnh 3

Bằng khả năng của bản thân cùng sự giúp đỡ của anh bạn Quân (Quốc Huy), dường như không gì có thể làm khó được Phương. Nhưng liệu vụ án mà Phương đang giải quyết có suôn sẻ và giúp cô nhận lại sự tin tưởng của sếp nữ khó tính?

Hành Trình Công Lý tập 10: Hoàng (Việt Anh) 'giăng lưới' bắt trùm cuối Ảnh 4

Trong một diễn biến khác, Hùng (Hà Việt Dũng) cùng các đồng nghiệp tại viện kiểm sát đã phối hợp với cơ quan điều tra tìm thêm manh mối về cái chết của Hà (Huyền Trang). Trong đó, họ bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ của các cá nhân lớn nhỏ trong tập đoàn. Vì thế, tổ điều tra đề nghị mở rộng quy mô vụ án và tập trung làm rõ các nhóm lợi ích trong công ty Hoàng.

Hành Trình Công Lý tập 10: Hoàng (Việt Anh) 'giăng lưới' bắt trùm cuối Ảnh 5
Hành Trình Công Lý tập 10: Hoàng (Việt Anh) 'giăng lưới' bắt trùm cuối Ảnh 6

Về phần Hoàng, sau khi chuyển công tác và bị đồng nghiệp cũ mỉa mai, anh đã ngồi lại với trợ lý và tiết lộ thêm nhiều điều về kế hoạch của mình. Theo Hoàng, việc anh chuyển công tác để chấp nhận làm "chân sai vặt" là có mục đích. Đây là dịp để anh thu thập thêm nhiều thông tin mới có lợi cho bản thân. Bên cạnh đó, khi biết trợ lý Thịnh đòi nghỉ, Hoàng đã ngăn lại và cho biết mình cần anh giúp đỡ. Liệu Hoàng đang toan tính điều gì?

Những diễn biến của tập 10 phim Hành Trình Công Lý lên sóng vào 21h40 thứ 2 (31/10) trên VTV3.

Xem thêm tại: Việt Anh khẳng định không dùng cảnh nóng để PR bản thân, nhận vai chỉ để 'trốn đi tù'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất