Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý: Sau Hồng Diễm, đến lượt Quốc Huy bị khán giả quay lưng chê

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Không chỉ có Phương (Hồng Diễm), nhân vật Quân (Quốc Huy) trong Hành Trình Công Lý cũng khiến khán giả ngán ngẩm

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý đang nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả về nội dung và diễn xuất. Sau màn thể hiện gây tranh cãi của luật sư Phương (Hồng Diễm), đến lượt Quốc Huy cũng bị “réo” tên. Theo đó, nhiều người cho rằng tính cách nhân vật Quân được xây dựng quá nhạt nhòa, cũng như diễn xuất của nam thần phim miền Tây không mấy nổi bật sau 12 tập phim.

Hành Trình Công Lý: Sau Hồng Diễm, đến lượt Quốc Huy bị khán giả quay lưng chê Ảnh 1

Phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3 vào các buổi tối đầu tuần, phim truyền hình Hành Trình Công Lý đang tiến đến những diễn biến hấp dẫn, thu hút lượng người xem lớn. Trong phim, bên cạnh “cặp đôi duyên nợ” Việt Anh - Hồng Diễm, sự góp mặt của Quốc Huy cũng nhận được sự quan tâm lớn. 

Trong phim, Quốc Huy vào vai Quân - một luật sư giỏi, học cùng lớp với Phương, anh tình cờ gặp được bạn mình ngay sau khi chuyển công tác từ Nam ra Bắc. Xuyên suốt 12 tập phim, sự đối xử ân cần của Quân dành cho Phương khiến những người xung quanh không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ thật sự của cả hai.

Hành Trình Công Lý: Sau Hồng Diễm, đến lượt Quốc Huy bị khán giả quay lưng chê Ảnh 2
Hành Trình Công Lý: Sau Hồng Diễm, đến lượt Quốc Huy bị khán giả quay lưng chê Ảnh 3

Ở lần “Bắc tiến” đóng phim này, nam diễn viên Quốc Huy được khán giả đặt cho biệt danh “Jang Dong Gun phiên bản Việt” nhờ vẻ ngoài bảnh bao, khí chất ngời ngời khi vào vai luật sư. Tuy nhiên, sau khi phim lên sóng được 12 tập, trên các diễn đàn bàn luận phim lại xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh tính cách của nhân vật Quân và diễn xuất của Quốc Huy.

Theo đó, nhiều người cho rằng nhân vật Quân được xây dựng khá nhạt nhòa, câu chuyện về cuộc đời của người này cũng không được làm rõ. Từ đầu đến cuối, Quân thỉnh thoảng xuất hiện tại văn phòng luật, động viên và bảo vệ Phương. Theo khán giả, diễn biến tâm trạng của nhân vật Quân đến giờ này không có sự tiến triển, thậm chí còn bị nghi là phản diện vì hành tung quá bí ẩn.

Hành Trình Công Lý: Sau Hồng Diễm, đến lượt Quốc Huy bị khán giả quay lưng chê Ảnh 4

Bên cạnh đó, diễn xuất của Quốc Huy được đánh giá là ngày càng nhạt nhòa. Điều này có lẽ không hoàn toàn do lỗi ở bản thân anh, mà là vì tính cách nhân vật vốn không có gì nổi bật. Tuy nhiên, có người lại thấy Quốc Huy đang diễn khá tròn vai và đoán rằng diễn biến tâm lý của nhân vật Quân sẽ được đẩy lên nhiều hơn trong những tập tới.

Mặt khác, tình tiết phim Hành Trình Công Lý những tập gần đây được nhận xét là khá “ì ạch”, dễ khiến khán giả cảm thấy chán khi xem. Cộng thêm việc đất diễn của cặp đôi Hà Việt Dũng - Thu Quỳnh ngày càng ít ỏi, có tập còn không xuất hiện nên nhiều người cho rằng phim đang dần giống như Hồng Diễm - Việt Anh và những người bạn.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý: Chỉ thay đổi một thứ, Nguyệt (Thu Quỳnh) được khen bỏ xa Phương (Hồng Diễm)

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN