Phim Ảnh

Hãng phim bất ngờ để lộ mối liên kết giữa 'The New Mutants' và 'X-Men': Liệu còn đó cơ hội cho một vũ trụ lớn hơn?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Một đoạn tóm lượt mới của bộ phim The New Mutants đã xuất hiện và được lan truyền rộng rãi trên mạng trong thời gian gần đây.

Trong tháng 7 vừa rồi, tại sự kiện Comic@Con được tổ chức online , hãng 20 Century Studios đã công bố đoạn trailer mới toanh, kèm theo đó là vài phút đầu tiên của bộ phim The New Mutants.

Điều này đã khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên, bởi sau 7749 lần bị dời lịch trong suốt 2 năm liền, đã từng có ý kiến cho rằng The New Mutants sẽ không được chiếu rạp nữa mà sẽ đầu quân cho kênh truyền hình trực tuyến Disney+. Việc công bố trailer mới này là một động thái cho thấy 20th Century vẫn sẽ cho đứa con cưng trình làng khán giả tại các rạp phim.

Không chỉ dừng lại tại đó, mới đây, một đoạn tóm lượt mới của bộ phim The New Mutants đã xuất hiện và được lan truyền rộng rãi trên mạng. Qua đó, nhà sản xuất một lần nữa nhắc lại sức mạnh của thế hệ dị nhân mới, kèm theo đó là nguồn gốc và lai lịch của họ. Điều đáng nói nhất, chính là một chi tiết gắn liền nhóm New Mutants với những X-Men trong Deadpool

Sau đây là tóm tắt: "Bộ phim khoa học viễn tưởng mang hơi hướng kinh dị này được dựa trên nguyên tác truyện tranh của Marvel, kể về câu chuyện của 5 con người sở hữu năng lực đặc biệt. Họ bị đưa đến một viện nghiên cứu bí mật để chữa trị khỏi mối nguy hiểm mà những sức mạnh đó có thể mang lại." 

"Nhóm các dị nhân mới bao gồm Danielle Moonstar/ Mirage - người có thể tạo ra ảo ảnh từ nỗi sợ của người khác; Rahne Sinclair - người có thể biến thành ma sói; Sam Guthrie - có thể bay thật nhanh và được bao bọc bởi một từ lực; Roberto da Costa/ Sunspot - sở hữu khả năng hấp thụ và sử dụng năng lượng mặt trời; và cuối cùng là Illyana Rasputin/ Magik - người sở hữu thanh kiếm đặc biệt và có thể cường hóa sức mạnh bản thân. Magik đồng thời cũng là em gái của Colossus...."

Magik

Colossus ở đây chính là nhân vật "thân thiết" với Deadpool trong 2 phần phim của siêu hùng nhây nhớt này. Việc Colossus có em gái cũng đã từng được đề cập đến trong nguyên tác truyện tranh, vậy nên với những ai đã quen thuộc với truyện tranh Marvel sẽ không cảm thấy quá bỡ ngỡ.

Liệu với sự liên kết trên, nhóm The New Mutants có thể chen nhân vào một vũ trụ điện ảnh lớn hơn? Có lẽ câu trả lời phụ thuộc vào sự đón nhận của khán giả khi bộ phim được ra mắt vào tháng 8 này. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất