Phim Ảnh

Phim Ảnh

Han Ye Seul 'đụng hàng' váy Song Hye Kyo, tiết lộ nhân vật anime và Kim Jong Kook là mẫu bạn trai lý tưởng

Theo Soompi
Chia sẻ

Thông qua chương trình "My Ugly Duckling" đài SBS, nữ diễn viên Han Ye Seul đã có những chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng của mình.

Mới đây, nữ diễn viên Han Ye Seul đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập phát sóng ngày 24/02 của chương trình truyền hình My Ugly Duckling đài SBS. Trong khi đó, bộ trang phục của nữ ngôi sao nhận được nhiều sự quan tâm chú từ khán giả và cộng đồng cư dân mạng và báo chí Hàn Quốc khi diện trên người bộ váy giống của Song Hye Kyo trên tạp chí thời trang Elle số ra tháng 3.

Hai diễn viên đều mang concept khác biệt, nếu Han Ye Seul được đông đảo mọi người biết đến là một người có cá tính mạnh mẽ, đời tư cực “chất, ngầu,” quyến rũ, năng động thì Song Hye Kyo mang khái niệm hình tượng kiều diễm, hiền dịu, nhẹ nhàng, tinh khiết.

Ngay khi xuất hiện, Han Ye Seul đã trở thành trung tâm chú ý và mẹ của Tony Ahn đã tiếp cận nữ diễn viên để nói về con trai mình. Một bà mẹ khác tinh nghịch nhận xét: “Chị chắc phải thực sự thích con bé lắm, vì chị ấy cứ nói với con bé về Tony”. Mẹ Tony Ahn: “Thằng bé vẫn chưa kết hôn mà. Từ bây giờ tôi cần phải tích cực hơn nữa”. Mẹ Kim Jong Kook nói thêm: “Con đẹp đến nỗi mà bác thậm chí còn không dám đề cập đến Jong Kook”.

Khi được hỏi về mẫu người lý tưởng của mình, Han Ye Seul đã trả lời: “Trước đây, con thích những người đàn ông trông giống như nhân vật anime, một người mảnh khảnh và thẳng thắn. Nhưng bây giờ khi con già đi, con thích những người đàn ông trông thật khỏe mạnh”. Các bà mẹ trả lời: “Đó là Jong Kook!”. Sau đó, mẹ Kim Jong Kook nhận xét với một nụ cười: “Bác nên gọi cho Jong Kook”.

Người dẫn chương trình Shin Dong Yup hỏi nữ diễn viên: “Bạn đã từng đến club chưa?”. Ye Seul nói: “Em đã đi đến các club để quay phim”. Seo Jang Hoon nói thêm: “Trước đây tôi thường đến các câu lạc bộ đêm, nhưng giờ thì không đi nữa”. Khi nhắc đến diễn viên Park Soo Hong và Im Won Hee, Shin Dong Yup hỏi: ” Bạn thích ai hơn? Một người đàn ông thường xuyên đến câu lạc bộ hoặc một người đàn ông thích đồ chơi?”. Mỹ nhân 37 tuổi nói rằng cô ấy thích người con trai đi club vì bản thân cũng có rất nhiều năng lượng.

MC Seo Jang Hoon hỏi: “Bạn có suy nghĩ về bất kỳ sở thích nào của con trai không, ví dụ như 'Có cách nào để mình và anh ấy có thể thực hiện cùng nhau?”. Han Ye Seul trả lời: “Em biết tất cả các sở thích của họ. Có những người thích chơi game. Từ từ lên cấp, mua vật phẩm và việc chơi các trò chơi cũng ổn, nhưng em nghĩ điều đó thật đáng tiếc khi mọi người phải chờ đợi thì mới lên cấp và cần phải sử dụng rất nhiều tiền để lên cấp”. Sau đó, khi được yêu cầu chọn thành viên đẹp trai nhất trong các thành viên của My Ugly Duckling, Han Ye Seul trả lời: “Kim Jong Kook”, và điều đó đã khiến mẹ anh mỉm cười.

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN