Phim Ảnh

Phim Ảnh

Han So Hee và những nữ diễn viên Hàn sáng giá nhất năm 2022 theo đánh giá của chuyên gia

Xuyến Chi
Chia sẻ

Dưới đây là những nữ diễn viên Hàn Quốc được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong năm tới.

Mới đây, một cuộc khảo sát của Cine21 với sự tham gia của 62 chuyên gia đã được tổ chức nhằm chọn ra những gương mặt sáng giá cho năm 2022. Dưới đây là những nữ diễn viên được đánh giá cao trong năm tới.

Vị trí đầu tiên thuộc về Han So Hee. Năm 2021 là một năm tương đối thành công với nữ diễn viên khi cô đã có cú chuyển mình ngoạn mục trong việc chọn lựa hình tượng nhân vật. 

Từ một cô nàng nữ tính của Nevertheless, Han So Hee đã không ngại khoác lên mình hình tượng cá tính trong My Name. Với lẽ đó nên cô nàng rất được kì vọng trong năm tới với những tác phẩm chất lượng hơn.

Kim Tae Ri chính là nữ diễn viên được xướng tên ở vị trí thứ 2. Cô đã gặt hái được thành công khá vang dội với tác phẩm Space Sweepers kết hợp cùng Song Joong Ki. 

Năm tới đây, cô nàng sẽ nên đôi Nam Joo Hyuk trong Twenty-Five Twenty-One và đang có kế hoạch tham gia bộ phim The Devil cùng với Gong Yoo. Cả hai tác phẩm của Kim Tae Ri đều rất đáng để mong đợi trong năm tới.

Vị trí thứ 3 gọi tên chị đại Kim Hye Soo với bộ phim Juvenile Justice. Trong những năm gần đây, nữ diễn viên khá tích cực xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Sắp tới đây, rất có thể cô sẽ tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng loạt bộ phim thú vị khác như Umbrella hay Smugglers.

Ngoài 3 nữ diễn viên trên, các chuyên gia còn điểm mặt những gương mặt sáng giá khác như Park Eun Bin, IU, Shin Hye Sun,..

Xem thêm: Những phim Hàn được chuyển thể từ webtoon đáng mong đợi nhất năm 2022

Những nữ diễn viên Hàn Quốc được kì vọng nhất trong năm 2022 theo các chuyên gia:

1. Han So Hee

2. Kim Tae Ri

3. Kim Hye Soo

4. Yeom Jung Ah, IU, Park Eun Bin

5. Jeon Jong Seo, Shin Hye Sun, Jeon Yeo Been

Xem thêm: Những bộ phim truyền hình Hàn đạt rating cao nhất năm 2021: 'The Red Sleeve' lọt top thành công

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN