Phim Ảnh

Phim Ảnh

Han So Hee sẽ là người phụ nữ thay đổi cuộc đời Park Seo Joon trong phim 'Gyeongseong Creature'?

Theo Soompi
Chia sẻ

Han So Hee đã được chọn vào vai chính trong bộ phim sắp tới có tựa đề "Gyeongseong Creature".

Vào ngày 17 tháng 6, tờ SportsToday đưa tin rằng Han So Hee đã được chọn vào vai chính trong bộ phim sắp tới có tựa đề Gyeongseong Creature.

Đáp lại báo cáo, công ty quản lý của nữ diễn viên là 9ato Entertainment cho biết: “Han So Hee đã nhận được lời mời tham gia phim Gyeongseong Creature và hiện đang xem xét lời đề nghị.”

Xem thêm: Knet phát cuồng với hình ảnh xinh đẹp đầy ma mị của 'mợ ngố' Song Ji Hyo trong poster phim mới

Được biết, Gyeongseong Creature là một bộ phim kinh dị về sự sống còn và phẩm giá con người. Nội dung sẽ kể về những câu chuyện của những người trẻ sống trong thời kỳ mà chủ quyền và quyền con người bị tước đoạt và họ phải đặt mạng sống của mình chỉ để đạt được hạnh phúc cơ bản nhất.

Trước đó vào tháng 05, các báo cáo cho biết Park Seo Joon đã nhận được lời mời vào vai nam chính và đang xem xét lời mời tham gia.

Xem thêm: Park Seo Joon gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel, sẽ đóng cùng Brie Larson trong 'Captain Marvel 2'

Park Seo Joon đã được mời vào vai Jang Tae Sang, một người giàu có. Thay vì quan tâm đến công lý, thực tế hiện tại của cuộc sống là vấn đề quan trọng nhất đối với Jang Tae Sang. Tuy nhiên, một mối đe dọa xuất hiện khi Jang Tae Sang gặp phải một người phụ nữ sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh.

Phim Gyeongseong Creature sẽ được chắp bút bởi Kang Eun Kyung, biên kịch nổi tiếng của Người thầy y đức và do Jung Dong Yoon của phim Stove League làm đạo diễn.

Xem thêm:Phim 'Mine' của Lee Bo Young 'hạ gục' phim của Yuri (SNSD), vươn lên dẫn đầu rating đài cáp

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN