Phim Ảnh

Han Sara khóa môi Tùng Maru ở tập cuối 'Đừng làm bạn nữa': Trên tình bạn cuối cùng cũng đến tình yêu

Migi
Chia sẻ

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng được thấy cảnh khóa môi ngọt ngào giữa cặp đôi Han Sara - Tùng Maru.

Tập cuối web-drama Đừng làm bạn nữa mở đầu bằng cảnh Hân (Han Sara) hỏi thăm Tùng (Tùng Maru) về việc Ngọc bất ngờ ghé chơi. Tùng tiết lộ Ngọc đến để mời Tùng cùng kết hợp đàn hát trong buổi lễ sắp tới của trường. Tuy nhiên, Tùng vẫn chưa nhận lời mà chờ ý kiến của Hân.

Han Sara khóa môi Tùng Maru ở tập cuối 'Đừng làm bạn nữa': Trên tình bạn cuối cùng cũng đến tình yêu Ảnh 1

Mặt khác, Hân cũng tiết lộ mới được Phúc (Đặng Trần Nhậm) mời song ca nên không thể hát cùng Tùng như mọi khi. Cuộc trò chuyện kết thúc trong gượng gạo nhưng dường như cả hai vẫn chẳng tìm được cách giải quyết vấn đề mà mình gặp phải.

Han Sara khóa môi Tùng Maru ở tập cuối 'Đừng làm bạn nữa': Trên tình bạn cuối cùng cũng đến tình yêu Ảnh 2

Trong khi đó, Hân cảm nhận được thái độ Phúc dành cho mình có phần phai nhạt. Anh bỗng nhiên đòi đổi ca khúc mới, để hân hát bè cho mình mà chẳng thèm hỏi ý kiến của cô. Mặt khác, giọng ca của Ngọc cũng khiến Tùng và Mạnh (Kus) không thật sự hài lòng.

Han Sara khóa môi Tùng Maru ở tập cuối 'Đừng làm bạn nữa': Trên tình bạn cuối cùng cũng đến tình yêu Ảnh 3
Han Sara khóa môi Tùng Maru ở tập cuối 'Đừng làm bạn nữa': Trên tình bạn cuối cùng cũng đến tình yêu Ảnh 4
Han Sara khóa môi Tùng Maru ở tập cuối 'Đừng làm bạn nữa': Trên tình bạn cuối cùng cũng đến tình yêu Ảnh 5
Han Sara khóa môi Tùng Maru ở tập cuối 'Đừng làm bạn nữa': Trên tình bạn cuối cùng cũng đến tình yêu Ảnh 6

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi Tùng vô tình phát hiện ra Phúc vẫn lén lút hẹn hò với Nhã (Thanh Tâm) - cô người yêu cũ sau lưng Hân. Sau khi quay lại clip, Tùng cảnh báo Phúc mau chia tay Nhã nếu không sẽ nói tất cả với Hân. Tuy nhiên, Phúc không hề tỏ ra sợ hãi mà còn vạch trần Tùng là kẻ hèn nhát khi rõ ràng yêu thích Hân mà chẳng dám nói.

Han Sara khóa môi Tùng Maru ở tập cuối 'Đừng làm bạn nữa': Trên tình bạn cuối cùng cũng đến tình yêu Ảnh 7

Hai người lao vào cuộc ẩu đả dữ dội cho đến khi Mạnh xuất hiện, miễn cưỡng kéo cả hai tách khỏi nhau. Tùng vẫn quyết định không nói sự thật cho Hân mà đợi chờ sự thay đổi từ Phúc.

Han Sara khóa môi Tùng Maru ở tập cuối 'Đừng làm bạn nữa': Trên tình bạn cuối cùng cũng đến tình yêu Ảnh 8
Han Sara khóa môi Tùng Maru ở tập cuối 'Đừng làm bạn nữa': Trên tình bạn cuối cùng cũng đến tình yêu Ảnh 9
Han Sara khóa môi Tùng Maru ở tập cuối 'Đừng làm bạn nữa': Trên tình bạn cuối cùng cũng đến tình yêu Ảnh 10

Thế nhưng dường như Phúc vẫn chứng nào tật ấy. Ngày biểu diễn, Phúc bất ngờ thay đổi luôn ý định, một lần lên sân khấu khiến Hân tức giận bỏ đi. Phát hiện cặp đôi này không ổn, Tùng và Mạnh tìm gặp thầy giáo xin cho Hân tham gia nhóm hát của mình nhưng không thành công.

Han Sara khóa môi Tùng Maru ở tập cuối 'Đừng làm bạn nữa': Trên tình bạn cuối cùng cũng đến tình yêu Ảnh 11

Đến phút cuối, Hân vẫn được lên biểu diễn trên sân khấu nhờ chiêu trò của Mạnh. Dù không đem về giải nhất nhưng cả nhóm vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả.

Lúc ra về, cả nhóm gặp Phúc và Nhã đang tay trong tay bên nhau. Không nén được giận dữ, Hân tiến đến cho Phúc một cái bạt tai rồi cùng Tùng rời khỏi. Thật ra trước đó, Hân cũng đã được Mạnh bật mí về tình cảm mà Tùng dành cho mình.

Han Sara khóa môi Tùng Maru ở tập cuối 'Đừng làm bạn nữa': Trên tình bạn cuối cùng cũng đến tình yêu Ảnh 12

Về đến nhà, Tùng lấy dũng khí tình bạn 10 năm để tỏ tình với Hân. Đáp lại cậu bạn thân "trên tình bạn", cuối cùng, Hân đi từ ngỡ ngàng đến tiếp nhận Tùng, chủ động trao cho cậu một nụ hôn lãng mạn.

Han Sara khóa môi Tùng Maru ở tập cuối 'Đừng làm bạn nữa': Trên tình bạn cuối cùng cũng đến tình yêu Ảnh 13

Màn khoá môi kéo dài hơn 1 phút của cặp đôi SaRu ở tập 6 web-drama khiến fan vô cùng thoả mãn sau hơn 1 tháng chờ đợi từng tập phim. Cuối cùng, cặp đôi Tùng - Hân cũng vượt qua tình bạn để đến được tới tình yêu, tạo nên một cái kết đẹp cho chuyện tình yêu thầm 10 năm của anh chàng bạn học từ nhỏ.

Han Sara khóa môi Tùng Maru ở tập cuối 'Đừng làm bạn nữa': Trên tình bạn cuối cùng cũng đến tình yêu Ảnh 14

Chia sẻ về dự án couple Đừng làm bạn nữa trong năm 2020, Han Sara cho biết cô vô cùng bất ngờ và mãn nguyện khi phim nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ, "có những bạn không phải fan nhưng cũng đón xem phim và trở thành một phần không thể thiếu vào mỗi tối thứ tư hằng tuần khiến Sara vô cùng xúc động". 

Han Sara khóa môi Tùng Maru ở tập cuối 'Đừng làm bạn nữa': Trên tình bạn cuối cùng cũng đến tình yêu Ảnh 15
Han Sara khóa môi Tùng Maru ở tập cuối 'Đừng làm bạn nữa': Trên tình bạn cuối cùng cũng đến tình yêu Ảnh 16

Trong khi đó, Tùng Maru cũng nhận được vô số lời đề nghị hãy làm tiếp phần 2. Anh chàng khá sốc khi biết tin fan vào đến tận fanpage công ty quản lý để gây "sức ép", đòi công ty phải ra nhiều tập hơn nữa. Trên trang cá nhân của mình, "bà chủ tịch" Đông Nhi đã bày tỏ bình luận "ngả mũ" dành cho độ chịu chơi về cảnh hôn của 2 "gà con", còn Ông Cao Thắng cũng không ngần ngại chia sẻ sẽ xem xét về việc làm phần tiếp theo nếu tập cuối nhận được hiệu ứng tốt.  

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất