Phim Ảnh

Han Ji Min e ấp bên 'bạn trai' Nam Joo Hyuk mặc kệ khoảng cách 12 tuổi

Thanh Phương - CTV
Chia sẻ

Dàn sao của phim điện ảnh "Josée (조제)": Han Ji Min, Nam Joo Hyuk đã có mặt tại buổi báo cáo sản xuất trước báo chí truyền thông xứ Kim Chi!

Vào sáng ngày 17/11, buổi họp báo trực tuyến của dự án phim điện ảnh Josée (조제) đã chính thức được diễn ra và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Do những lo ngại về vấn đề dịch bệnh Covid-19 ở Hàn Quốc, sự kiện được tổ chức riêng tư, không có sự góp mặt của các đơn vị truyền thông. Góp mặt tại buổi họp báo là sự xuất hiện của Han Ji MinNam Joo Hyuk.

Han Ji Min e ấp bên 'bạn trai' Nam Joo Hyuk mặc kệ khoảng cách 12 tuổi Ảnh 1
Han Ji Min e ấp bên 'bạn trai' Nam Joo Hyuk mặc kệ khoảng cách 12 tuổi Ảnh 2

Trong khi đó, cặp đôi chính đã thu hút mọi sự chú ý từ truyền thông, khán giả, người hâm mộ và cả cư dân mạng về khoảng cách chiều cao khi đứng cạnh nhau. Thực chất Han Ji Min cao 1m60 và Nam Joo Hyuk cao tới 1m88. Cách nhau 28cm nhưng cũng đủ tạo nên những bức ảnh đẹp. Đáng chú ý, cặp chị em hơn kém nhau đến 12 tuổi, song khán giả vẫn không thấy khoảng cách tuổi tác do Han Ji Min vẫn còn trẻ đẹp. Đặc biệt, "chị đẹp" đã tạo điểm nhấn với mái ngố thưa dễ thương.

Han Ji Min e ấp bên 'bạn trai' Nam Joo Hyuk mặc kệ khoảng cách 12 tuổi Ảnh 3
Han Ji Min e ấp bên 'bạn trai' Nam Joo Hyuk mặc kệ khoảng cách 12 tuổi Ảnh 4
Han Ji Min e ấp bên 'bạn trai' Nam Joo Hyuk mặc kệ khoảng cách 12 tuổi Ảnh 5
Han Ji Min e ấp bên 'bạn trai' Nam Joo Hyuk mặc kệ khoảng cách 12 tuổi Ảnh 6
Han Ji Min e ấp bên 'bạn trai' Nam Joo Hyuk mặc kệ khoảng cách 12 tuổi Ảnh 7

Xuất hiện sau buổi họp báo cùng Suzy trong drama Start-up, Nam Joo Hyuk nhận được nhiều sự quan tâm với vẻ ngoài lịch lãm. Anh diện lên người bộ suit sang trọng, khoe vóc dáng cao ráo và đôi chân dài miên man.

Han Ji Min e ấp bên 'bạn trai' Nam Joo Hyuk mặc kệ khoảng cách 12 tuổi Ảnh 8
Han Ji Min e ấp bên 'bạn trai' Nam Joo Hyuk mặc kệ khoảng cách 12 tuổi Ảnh 9
Han Ji Min e ấp bên 'bạn trai' Nam Joo Hyuk mặc kệ khoảng cách 12 tuổi Ảnh 10

Được biết, Josee là một dự án phim được làm lại từ phim tình cảm Josee, the Tiger and the Fish của Nhật Bản, phát hành năm 2003. Nội dung phim kể về mối tình lãng mạn giữa một người phụ nữ và một người đàn ông bắt tay vào cuộc hành trình đẹp nhất của cuộc đời họ sau khi gặp nhau. Han Ji Min sẽ đóng vai cô gái khuyết tật tên Josee.

Han Ji Min e ấp bên 'bạn trai' Nam Joo Hyuk mặc kệ khoảng cách 12 tuổi Ảnh 11

Nam Joo Hyuk thủ vai Young Suk - một sinh viên đại học điển trai. Có một lần, Young Suk nghe được một câu chuyện về một bà lão thường đẩy xe đẩy vào buổi đêm, người ta nói rằng bà lão kì bí vận chuyển hàng cấm, truyền thông tin cho tội phạm. Thế nhưng một lần tình cờ, Young Suk phát hiện thật ra bà lão đẩy xe đưa đứa cháu gái Josee đi dạo.

Han Ji Min e ấp bên 'bạn trai' Nam Joo Hyuk mặc kệ khoảng cách 12 tuổi Ảnh 12

Dần dần, Young Suk khám phá ra rằng thế giới riêng của Josee có rất nhiều điểm thú vị, cho dù người bà không muốn ai biết đến sự tồn tại của Josee, cô vẫn sống tốt và khát vọng được học tập, được hòa mình vào thế giới hiện tại. Young Suk cũng không biết tự lúc nào anh đã yêu say đắm Josee. Tuy nhiên, giữa họ có quá nhiều rào cản.

Han Ji Min e ấp bên 'bạn trai' Nam Joo Hyuk mặc kệ khoảng cách 12 tuổi Ảnh 13
Han Ji Min e ấp bên 'bạn trai' Nam Joo Hyuk mặc kệ khoảng cách 12 tuổi Ảnh 14

Theo dự kiến, Josée sẽ ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng vào ngày 10 tháng 12 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phương - CTV

Tin mới nhất