Phim Ảnh

Han Ji Min để mặt mộc, Nam Joo Hyuk không rửa mặt quay Josee: Đừng xem đây là phim của người khuyết tật!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Han Ji Min và Nam Joo Hyuk tiết lộ về sự đổi mới trong cuộc sống của mình với nhân vật trong bộ phim "Josee'. Điều này đã làm tăng kỳ vọng của khán giả trong thời gian tới.

Vào ngày 17/11, buổi báo cáo sản xuất của dự án phim điện ảnh Josee đã được tổ chức trực tuyến để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Sự kiện có sự tham dự của đạo diễn sản xuất Kim Jong Kwan cùng diễn viên chính Han Ji MinNam Joo Hyuk.

Han Ji Min để mặt mộc, Nam Joo Hyuk không rửa mặt quay Josee: Đừng xem đây là phim của người khuyết tật! Ảnh 1

Sau khi xem trailer Josee được giới thiệu trong buổi họp báo, hai diễn viên chính không thể kìm nén được cảm xúc và bắt đầu rơi nước mắt. Chính điều này đã khiến cho khán giả dự đoán về một tác phẩm xúc động và chạm tới trái tim người xem. Đặc biệt, cặp chị em đã chia sẻ kinh nghiệm cho màn tái hợp sau drama ăn khách Dazzling đài JTBC vào năm 2019.

Han Ji Min để mặt mộc, Nam Joo Hyuk không rửa mặt quay Josee: Đừng xem đây là phim của người khuyết tật! Ảnh 2

Ngôi sao sinh năm 1994 bày tỏ: "Đoạn trailer mang lại tất cả những cảm xúc mà tôi cảm nhận được khi quay phim. Tôi thực sự đắm chìm vào nhân vật Young Seok, bởi vì tôi đã diễn rất chân thành trong từng cảnh quay, cảm xúc của tôi đã dâng trào".

Han Ji Min để mặt mộc, Nam Joo Hyuk không rửa mặt quay Josee: Đừng xem đây là phim của người khuyết tật! Ảnh 3

Han Ji Min trải lòng: “Ngay cả khi đóng phim truyền hình, chúng tôi cũng thường xúc động và khóc mỗi khi chạm mắt. Lần làm việc này với Joo Hyuk thậm chí còn dễ dàng hơn, chúng tôi không phải mất thời gian tìm hiểu nhau".

Han Ji Min để mặt mộc, Nam Joo Hyuk không rửa mặt quay Josee: Đừng xem đây là phim của người khuyết tật! Ảnh 4

Đặc biệt, Nam Joo Hyuk nhấn mạnh: "Tôi còn không rửa mặt để trông thoải mái và để vậy đến trường quay. Tôi muốn thể hiện Young Seok như hiện tại để có thể lột tả được mọi thứ".

Han Ji Min để mặt mộc, Nam Joo Hyuk không rửa mặt quay Josee: Đừng xem đây là phim của người khuyết tật! Ảnh 5

Han Ji Min cũng cho biết: "Tôi để mặt mộc khi đóng phim. Thời gian mặc quần áo là gần 5 phút. Quay cảnh trong nhà mất nhiều thời gian hơn thời gian mà chúng tôi thay đồ, tạo kiểu".

Han Ji Min để mặt mộc, Nam Joo Hyuk không rửa mặt quay Josee: Đừng xem đây là phim của người khuyết tật! Ảnh 6

Được biết, Josee là phiên bản làm lại của bộ phim lãng mạn Nhật Bản năm 2003 - Josee, the Tiger and the Fish do đạo diễn Isshin Inudo chỉ đạo sản xuất.

Han Ji Min để mặt mộc, Nam Joo Hyuk không rửa mặt quay Josee: Đừng xem đây là phim của người khuyết tật! Ảnh 7

Trong bản làm lại, nam sinh đại học Young Seok (Nam Joo Hyuk) tình cờ gặp Josee (Han Ji Min) - một cô nàng ngồi xe lăn và họ yêu nhau. Young Seok phát hiện Josee đang sống với bà và hầu như không rời khỏi nhà. Khi nảy sinh tình cảm với cô, Yeong Seok từ từ tiếp cận và cũng cố gắng cho cô thấy thế giới thực bên ngoài.

Han Ji Min để mặt mộc, Nam Joo Hyuk không rửa mặt quay Josee: Đừng xem đây là phim của người khuyết tật! Ảnh 8

Đạo diễn Kim Jong Kwan nói: “Tôi muốn thể hiện tính nhân văn mà tôi đã thấy trong phiên bản gốc của bộ phim. Thành thật mà nói, vì câu chuyện dựa trên một quyển tiểu thuyết và bộ phim gốc thành công, nên nó giống như một bài tập khó (để làm lại bộ phim này). Câu chuyện ban đầu có giá trị nghệ thuật riêng. Tôi cũng phải suy ngẫm về quan điểm của xã hội hiện tại và làm một bộ phim sao cho phù hợp".

Han Ji Min để mặt mộc, Nam Joo Hyuk không rửa mặt quay Josee: Đừng xem đây là phim của người khuyết tật! Ảnh 9

Ngoài ra, đạo diễn Kim cho biết ông quyết định thay đổi cốt truyện của tác phẩm gốc để thể hiện góc nhìn của riêng mình. Kim Jong Kwan nói: "Tôi có thể đã giữ tiêu đề ban đầu. Nhưng vì có những tuyến đường khác nhau mà bộ phim của chúng tôi chọn thực hiện và chúng tôi nói nhiều hơn về thế giới của Josee, chúng tôi quyết định đặt tên phim là 'Josee'".

Han Ji Min để mặt mộc, Nam Joo Hyuk không rửa mặt quay Josee: Đừng xem đây là phim của người khuyết tật! Ảnh 10

Trong buổi họp báo, Han Ji Min cho biết đóng vai Josee rất khó vì nhân vật này đã bị "ngắt kết nối" với thế giới bên ngoài trong một thời gian dài. Mỹ nhân sinh năm 1982 bày tỏ: "Josee trải nghiệm thế giới thông qua việc đọc sách, rồi tự tưởng tượng ra. Và thể hiện mọi thứ theo cách khác".

Han Ji Min để mặt mộc, Nam Joo Hyuk không rửa mặt quay Josee: Đừng xem đây là phim của người khuyết tật! Ảnh 11

Han Ji Min tiếp tục: "Cô ấy nói chuyện bằng ngôn ngữ viết thay vì ngôn ngữ nói. Tôi đã phải thảo luận rất nhiều về nhân vật với đạo diễn Kim để hiểu rõ hơn". Mặc dù Josee khác người thường về nhiều mặt nhưng Han Ji Min nghĩ khán giả sẽ có thể gắn kết với cô ấy qua câu chuyện tình yêu.

Han Ji Min để mặt mộc, Nam Joo Hyuk không rửa mặt quay Josee: Đừng xem đây là phim của người khuyết tật! Ảnh 12

“Josee từ từ để Young Seok tiến vào thế giới của mình, và điều đó dần dần biến thành tình yêu. Tôi nghĩ nhiều khán giả có thể kết nối với câu chuyện này. Ngoài ra, Josee không cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn khi yêu. Cô ấy có nhiều cảm xúc lẫn lộn".

Han Ji Min để mặt mộc, Nam Joo Hyuk không rửa mặt quay Josee: Đừng xem đây là phim của người khuyết tật! Ảnh 13

Han Ji Min cũng nói thêm rằng cô cố gắng không phóng đại sự thật rằng nhân vật của mình không thể đi lại và phải dựa vào xe lăn. “Tôi không muốn mọi người coi bộ phim như một câu chuyện tình yêu về một nhân vật khuyết tật mà là một câu chuyện tình yêu giữa Josee và Young Seok".

Han Ji Min để mặt mộc, Nam Joo Hyuk không rửa mặt quay Josee: Đừng xem đây là phim của người khuyết tật! Ảnh 14

Theo dự kiến, Josee sẽ ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng vào ngày 10/12 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất