Phim Ảnh

Không còn là tin đồn, Park Hyung Sik và Han Hyo Joo chính thức 'tái hợp'

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Vậy là đôi nam nữ chính phim Happiness Park Hyung Sik - Han Hyo Joo đã có dịp hội ngộ với nhau.

Năm 2021, các mọt phim Hàn được dịp theo dõi câu chuyện vừa rùng rợn vừa nhân văn với đề tài xác sống trong Happiness. Phim đánh dấu lần hợp tác ăn ý của cặp đôi Park Hyung Sik và "ảnh hậu" Han Hyo Joo. Khi đó, cặp đôi đã được "đẩy thuyền" nhiệt tình với những tương tác đầy tình ý trong và ngoài màn ảnh. Không để công chúng chờ đợi lâu, mới đây, khán giả rần rần khi Park Hyung Sik và Han Hyo Joo có dịp "tái hợp" tại một sự kiện lớn.

Không còn là tin đồn, Park Hyung Sik và Han Hyo Joo chính thức 'tái hợp' Ảnh 1

Cụ thể, sau màn kết hợp cực ăn ý trong Happiness 2021, Park Hyung SikHan Hyo Joo được khán giả kỳ vọng sẽ "tái hợp" trong một bộ phim tình cảm - lãng mạn. Bởi ở Happiness, hai diễn viên hiếm có cảnh quay nào tình tứ mà liên tục phải chống chọi lại binh đoàn xác sống hung hãn.

Không còn là tin đồn, Park Hyung Sik và Han Hyo Joo chính thức 'tái hợp' Ảnh 2

Mới đây, Park Hyung Sik và Han Hyo Joo có dịp hội ngộ tại một sự kiện lớn sau thành công của Happiness. Có thể nói, sức hút của cặp đôi lớn đến mức những thông tin về cuộc gặp gỡ này nhanh chóng lọt hot search Twitter. Bên cạnh đó, cụm từ "Sae Bom Yi Hyun" có liên quan đến cặp đôi cũng nhận được độ thảo luận cao trên nền tảng này.

Không còn là tin đồn, Park Hyung Sik và Han Hyo Joo chính thức 'tái hợp' Ảnh 3

Trong những khoảnh khắc được lan truyền, hai diễn viên khiến khán giả bấn loạn với tương tác cực tình tứ. Cặp đôi phối đồ khá ăn ý với tone màu đen làm chủ đạo, đính kèm nhiều phụ kiện sang trọng, trông khá đồng điệu. Đặc biệt, vẻ ngoài của cặp đôi trông trẻ trung không khác gì hồi đóng Happiness cách đây 1 năm.

Không còn là tin đồn, Park Hyung Sik và Han Hyo Joo chính thức 'tái hợp' Ảnh 4

Những hình ảnh của Park Hyung Sik và Han Hyo Joo tại sự kiện mới đây nhận được nhiều lượt bàn luận của cư dân mạng. Ngoài việc dành "cơn mưa" lời khen cho vẻ ngoài trẻ trung, nhan sắc xinh đẹp của cặp đôi, công chúng còn cảm nhận được hai diễn viên như tái hiện lại thời điểm quay Happiness. Vì thế, nhiều người bắt đầu "réo" các đạo diễn làm Happiness mùa 2 hoặc mời cặp đôi tham gia một dự án phim ảnh mới. Ngoài ra, các "shipper" lâu năm của họ cũng nhân đây bắt đầu tích cực "đẩy thuyền" và mong họ sớm về chung một nhà.

Xem thêm tại: Thanh Trâm Hành của Dương Tử nằm kho, bản Hàn do Park Hyung Sik đóng chính chuẩn bị lên sóng

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất