Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngọc nữ Han Hyo Joo tái xuất màn ảnh sau 5 năm, sánh đôi cùng tình trẻ Park Hyung Sik trong phim mới

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Han Hyo Joo sẽ hợp tác cũng nam diễn viên điển trai Park Hyung Sik trong bộ phim Happiness sau 5 năm kể từ Hai thế giới.

Bộ phim Happiness sắp lên sóng vào tháng 11/2021 trên đài tvN khiến khán giả xôn xao, vì đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Han Hyo Joo ở mảng truyền hình sau nửa thập kỷ "im hơi lặng tiếng".

Bộ phim truyền hình gần đây nhất của Han Hyo Joo là 5 năm trước trong W Two Wolrds đóng với Lee Jong Suk. Còn đối với nam diễn viên Park Hyung Sik là 3 năm trước trong Suits. Đây là dự án đầu tiên anh chàng tham gia sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Happiness là một bộ phim thuộc thể loại hành động, kịch tính, giật gân và có chút yếu tố giả tưởng khi xã hội được miêu tả trong đó là nơi mà con người phải sống chung với các căn bệnh truyền nhiễm và xem nó như một bình thường mới. 

>>>Xem thêm: Tiêu Chiến tuổi 30: 'Trần tình lệnh' và những vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp của nam thần

Trong một căn hộ mới xây ở một thành phố lớn, nơi các tầng cao được bán chung và các tầng thấp được cho thuê, bộ phim mô tả cuộc chiến tâm lý tinh vi và sự phân biệt giai cấp xảy ra. Thành phố chạm đáy khi một ngày tận thế sắp xảy ra dưới dạng một loại bệnh truyền nhiễm mới, trong đó người dân phải chịu đựng "cơn khát" không suy giảm.

Han Hyo Joo vào vai một nữ cảnh sát tên là Yoo Sae Bom, cô vô cùng mạnh mẽ, tài năng, cảm thấy hào hứng khi chuyển đến nơi ở mới. Thế nhưng chợt cô nhận ra khu mình sống không thật sự tốt đẹp như những gì mà cô đã tưởng tượng. 

Yoon Sae Bom là người quyết đoán và có khả năng phán đoán nhanh, và cô ấy là kiểu người đưa mọi thứ vào hành động ngay khi cô ấy đặt tâm trí vào nó. Phương châm của cô là sống thoải mái trong thế giới phức tạp, nhưng cô ấy thực sự là một nhân vật có thể ôm hận. 

Còn nam diễn viên Hyung Sik sẽ vào vai Jeong Yihyun, một cảnh sát thuộc đội tội phạm bạo lực. Một cựu vận động viên bóng chày đã vô địch Phoenix Season nhưng cậu ấy đã bỏ thể thao do chấn thương đầu gối và trở thành cảnh sát.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân 'nhất tiếu khuynh thành' của màn ảnh Hoa ngữ: Ai sở hữu nụ cười đẹp nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN