Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Hyun Bin, hai mỹ nam này mới là người nhăm nhe chiếm trái tim Son Ye Jin

Bình Thanh
Chia sẻ

Trước Hyun Bin, Son Ye Jin từng được tận hai nam thần bày tỏ tình cảm.

Sinh năm 1982, Son Ye Jin sở hữu nhan sắc ngọt ngào và khả năng diễn xuất tốt. Cô được khán giả yêu mến qua những bộ phim như Hương Mùa Hè, Nàng Ngốc Và Quân Sư, Và Em Sẽ Đến, Tuyết Tháng Tư, Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, Cuộc Đàm Phán Sinh Tử, Hạ Cánh Nơi Anh.

Không phải Hyun Bin, hai mỹ nam này mới là người nhăm nhe chiếm trái tim Son Ye Jin Ảnh 1

Đóng cặp với nhiều bạn diễn nam điển trai vậy mà Son Ye Jin từng khiến đến hai người đàn ông cảm nắng trước khi tiến tới hôn nhân cùng Hyun Bin. Hai mỹ nam này chính là So Ji Sub và Jung Hae In.

So Ji Sub lần đầu hợp tác với Son Ye Jin vào năm 2001 trong dự án phim Lời Cầu Hôn Ngọt Ngào. Cặp đôi trên tái hợp sau 17 năm ở tác phẩm Và Em Sẽ Đến. So Ji Sub cho biết tính cách của Ye Jin thẳng thắn và đôi khi còn giống một cô gái ngốc. Anh thấy cô đồng nghiệp chẳng có mấy thay đổi. Điều đáng nói là nam tài tử Giày Thủy Tinh còn thú nhận việc xao xuyến trước Son Ye Jin. Anh bộc bạch: "Trái tim tôi luôn rung động".

Không phải Hyun Bin, hai mỹ nam này mới là người nhăm nhe chiếm trái tim Son Ye Jin Ảnh 2

Không chỉ có So Ji Sub mà trai trẻ Jung Hae In cũng thổn thức khi tiếp xúc và làm việc cùng Son Ye Jin ở dự án Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi cách đây 4 năm. Mỹ nam này phát biểu: "Lúc đầu, tôi không thể nhìn thẳng vào mắt Son Ye Jin vì chị ấy đẹp quá. Tôi lo đến phát run lên mỗi khi hai chúng tôi có cảnh tiếp xúc với nhau. Ngay cả bây giờ, trái tim tôi cũng rung động trong từng khoảnh khắc".

Không phải Hyun Bin, hai mỹ nam này mới là người nhăm nhe chiếm trái tim Son Ye Jin Ảnh 3

Mặc dù cả So Ji Sub lẫn Jung Hae In đều thổ lộ tình cảm với Son Ye Jin nhưng người cô thực sự phải lòng lại là Hyun Bin. Ye Jin kết hợp cùng Hyun Bin trong 2 bộ phim là Cuộc Đàm Phán Sinh TửHạ Cánh Nơi Anh. Cũng nhờ những cơ hội tuyệt vời này mà họ đã nảy sinh chuyện yêu đương.

Sau thời gian tìm hiểu, Son Ye Jin chính thức đồng ý trở thành vợ của Hyun Bin. Hai người tổ chức hôn lễ vào tháng 3 năm nay. Hạnh phúc nhân lên gấp đôi khi Ye Jin vừa mới hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã vào cuối tháng 11 vừa qua.

Xem thêm: Hẹn hò tình mới, Song Joong Ki bị chỉ trích vì mải yêu đương mà bỏ bê bản thân

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN