Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Hà Thần 2' tung poster của các nhân vật sau khi Trương Minh Ân bị chỉ trích 'trai xấu tính'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau khoảng thời gian xa cách ba năm, Hà Thần 2 cuối cùng đã tung poster và sắp đến sẽ xác nhận ngày phát sóng.

Sau thành công ở phần một được phát sóng vào năm 2017, Hà Thần phần 2 đã nhanh chóng khởi động và quay hình. Sau gần ba năm trông ngóng, Hà Thần 2 cuối cùng đã có động thái mới là đăng tải poster của các nhân vật trong phim, đây được xem như câu trả lời cũng như hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự hấp dẫn cho người xem. Cứ tưởng mọi chuyện sẽ suôn sẻ, tốt đẹp và chờ đợi đến ngày gặp mặt khán giả vào tháng 7 thì bất ngờ thay, chuyện tiêu cực của một nam diễn viên trong phim đã bị phơi bày. 

Hà Thần phần 1
Lý Hiện vì vấn đề sức khỏe cùng với lịch trình của mình nên không thể tiếp tục tham gia phần hai

Nam diễn viên Trương Minh Ân trong vai diễn Đinh Mão đã mở nên một trận "sóng gió". Thời gian trước đó, Trương Minh Ân bị bắt gặp có cử chỉ thân mật với Hồ Băng Khanh, hai người họ từng đóng chung Trùng đồ đằng nên nhiều người nghĩ hai người họ nảy sinh tình cảm từ đó.

 Tuy nhiên gần đây, Hồ Băng Khanh đã công bố tin nhắn nam diễn viên họ Trương đã chỉ cô cách chơi khâm bạn gái cũ Từ Lộ. Lời nói của Trương Minh Ân khiến cô sợ hãi nên quyết định ra mặt, cô phủ nhận mình là người thứ ba và nhấn mạnh chưa từng chấp nhận lời tỏ tình. 

Trương Minh Ân - Từ Lộ 
Trương Minh Ân 
Hồ Băng Khanh 

Sau tiết lộ của Hồ Băng Khanh, nhiều cư dân mạng đã vào tìm hiểu và để lại bình luận dưới bài viết của Sina Entertainment: 

Trước đó chúng ta còn đang thảo luận Trương Minh Ân có phải đàn ông hay không thì bây giờ chúng ta phải thảo luận lại với chủ đề anh ta có phải người hay không.

Người nam đó thật thâm hiểm. 

Đoàn đội của Trương Minh Ân mau đứng ra chống chế lại đi chứ, nhớ để thêm vài tấm ảnh tin nhắn trò chuyện nha.

Để Hồ Băng Khanh đi làm chuyện độc ác với bạn gái cũ, đây là hành động của một người đàn ông hả?

Có phải Trưng Minh Ân quá chìm hay không, mắng quá nhiều mà không lên nổi hot search. 

Cha của Từ Lộ nhìn người thật chuẩn xác. Lúc đó còn không an tâm cho Từ Lộ quen người này, người đàn ông này thật không cần mặt mũi. 

Rác rưỡi. 

Hà Thần 2 lấy bối cảnh tại Thiên Tân thời trung hoa dân quốc, phim xoay quanh những câu chuyện và vụ án kỳ bí xảy. Trong lúc chưa rõ nguồn cơn bắt đầu của trận nước lũ ác quỹ kia, nhiều chuyện kỳ bí đã diễn ra và bốn người bạn Thiên Tân Tứ Tử gồm Quách Đắc Hữu, Đinh Mão, Cố Ảnh, Tiêu Lan Lan một lần nữa gặp mặt nhau để điều tra sự thật phía sau vụ án liên hoàn "chín trâu hai hổ một gà". 

Kim Thế Giai vai Quách Đắc Hữu 
Vương Tử Tuyền vai Cố Ảnh
Trương Minh Ân vai Đinh Mão
Trần Vu Mễ vai Tiêu Lan Lan 
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN