Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Hạ cánh nơi anh' và 'Tuổi 39' bị soi có 1 điểm trùng khớp: Sức mạnh của Son Ye Jin là đây!

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi xem rating của 'Hạ cánh nơi anh' và 'Tuổi 39'.

Là bộ phim đầu tiên của Son Ye Jin sau thông báo kết hôn với Hyun Bin, Thirty Nine - Tuổi 39 nghiễm nhiên được “hưởng ké” sức hút từ cặp đôi đình đám nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc này. Mặc dù nhận về những phản ứng trái chiều từ khán giả và dư luận, song không thể phủ nhận mức độ nổi tiếng của tác phẩm. 

Ngay từ tập mở màn, Thirty Nine đã ghi nhận mức rating 4,406%. Đây là một con số cực kỳ ổn áp và nó cũng tạo sức bật cho các tập phim tiếp theo. Tính đến tập thứ 3 ra mắt vào cuối tuần qua, rating của phim đã đạt mốc 7,414%, san bằng với thành tích mà bom tấn Crash Landing on You từng đạt được hơn 2 năm về trước.

Không hẹn mà gặp, rating của tập 3 cho 2 bộ phim Hạ cánh nơi anh và Tuổi 39 đều cán mốc ở con số 7.414%.

Xem thêm: Phim mới của Son Ye Jin bị khán giả chê tơi tả, truyền thông xứ Hàn phản ứng ra sao?

Có thể thấy dù có xuất phát điểm thấp hơn, nhưng rating của Thirty Nine đã sớm sánh ngang với “người tiền nhiệm”. Theo tính toán, mức tăng trưởng của phim đang ở mức trung bình 1,5% cho mỗi tập, cao hơn rất nhiều so với con số 0,67% của Crash Landing on You ở thời điểm mới ra mắt. Nếu cứ giữ vững tỷ suất như vậy thì việc Thirty Nine phá kỷ lục rating cao nhất của Crash Landing on You là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thirty Nine là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 3 cô bạn thân, bao gồm Cha Mi Jo (Son Ye Jin) - giám đốc phòng khám da liễu Gangnam, Jeong Chan Young (Jeon Mi Do) - giáo viên diễn xuất, và Jang Joo Hee (Kim Ji Hyun) - giám đốc cửa hàng mỹ phẩm. Ở độ tuổi U40, cả 3 mới bắt đầu có những mối quan hệ tình cảm vì trước đó mải lo theo đuổi cho sự nghiệp của mình. 

Xem thêm: Son Ye Jin bị cắt một loạt cảnh 'giường chiếu' trong phim Tuổi 39, sợ Hyun Bin ghen chứ gì?

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN