Phim Ảnh

Zack Snyder tiết lộ vai trò của Green Lantern trong 'Justice League' 2 và 3

Phùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Theo Zack Snyder, Green Lantern John Stewart đáng ra đã đóng vai trò vô cùng quan trọng trong Justice League 2 và 3.

Như chúng ta đã biết, Zack Snyder's Justice League chính là dự án cuối cùng tại DCEU mà Zack Snyder thực hiện. Nhưng với tư cách là "tác phẩm chiều fan", bộ phim này không chỉ hoàn thành tầm nhìn ban đầu của anh, mà còn được cài cắm vô số chi tiết nhằm tạo nên nền tảng cho những phần phim kế tiếp.

Trong số đó, cảnh Bruce Wayne gặp mặt Martian Manhunter tại cuối phim là một trong những chi tiết đắt giá nhất, khi nó đã gián tiếp bổ sung thành viên mới cho biệt đội Justice League. Tuy nhiên, Martian Manhunter thực chất lại chỉ là kết quả cho sự thoả hiệp giữa Warner Bros với Zack Snyder sau này. Nhân vật mà anh muốn dùng cho cảnh đó vốn dĩ là Green Lantern John Stewart, nhưng Warner Bros đã ra tay ngăn cản với lý do rằng họ đã có kế hoạch phát triển cho nhân vật này từ trước.

Trong buổi trò chuyện tại Justice Con, anh cho biết: "Chúng tôi dự định để John Stewart và Kilowog đến gặp Bruce Wayne. Đó là ý tưởng ban đầu".

Và cũng ở sự kiện này, Snyder đã tiết lộ rằng mình đã chọn Wayne T. Carr để vào vai John Stewart. Mọi chuyện sau đó thì ai cũng biết, Wayne T. Carr không được xuất hiện, kéo theo mọi hình ảnh liên quan đến vai Green Lantern của anh cũng không được công bố. Nhưng sau đấy, trong một buổi Q&A về bộ phim Army of the Dead sắp tới, Zack đã tiết lộ luôn tạo hình của Lồng Đèn Xanh qua... điện thoại.

Và mới đây, theo Zack Snyder, vai trò Green Lantern của John Stewart sẽ đóng vai trò then chốt trong câu chuyện ở các phần tiếp theo.

Trò chuyện cùng Uproxx, Snyder đã thảo luận về những kế hoạch cho John Stewart trong Justice League 2 và 3. Anh tiết lộ rằng Stewart sẽ có một vai trò quan trọng tại các phần phim tiếp theo đã bị hủy bỏ này.

"Như vậy, về cơ bản thì những thứ được thực hiện chính là cậu ta sẽ có tới hai vai trò," Snyder cho biết. "Vai trò đầu tiên, chúng ta sẽ thấy cậu ta ở một thế giới hậu tận thế. Cậu ấy vừa giống như một người hướng dẫn của họ, nhưng cũng vừa chẳng khác gì họ, vì các anh biết mà, dù gì cậu ấy cũng chỉ mới nhập đội. Và kế đến là có mặt trong trận chiến cuối cùng để chống lại Darkseid, cậu ta sẽ cùng Quân đoàn Green Lantern gia nhập với binh đoàn siêu anh hùng trên Trái Đất, nhằm chiến đấu chống lại hắn ta."

Theo kế hoạch cũ, Justice League 3 sẽ trở thành một trận chiến tổng lực, là kết quả sau cùng cho những gì được gây dựng trước đó. Chúng ta sẽ được nhìn thấy các thành viên Justice League còn lại kết hợp cùng với quân đoàn loài người trên mặt đất, quân đoàn Atlantis dưới lòng đại dương, Amazons rời khỏi Themyscira,... tất cả tham chiến chống lại Darkseid.

Ngoài ra, quy mô còn đẩy lên tới mức khi Batman hy sinh và các New God khác sẽ tiến đến Trái Đất, mở đường giới thiệu thế giới Apokolips và New Genesis. Từ những kế hoạch cho John Stewart, thì lại thêm một mảnh ghép bổ sung vào bức tranh toàn diện bằng cách cho Green Lantern Corps tham chiến, dẫn lối đến bộ phim cùng tên. Và cho đến cuối Justice League 3, con trai của Clark Kent và Lois Lane sẽ lên thay thế Batman và mở ra con đường cho thế hệ tiếp theo.

Nhưng đáng buồn thay, tầm nhìn mà Snyder và các thành viên then chốt từng tham gia phát triển câu chuyện đã không còn được thực hiện, khi mà phía Warner Bros vẫn chưa có động thái thúc đẩy, và cũng chính thức xác nhận rằng họ sẽ đi theo một con đường tách biệt khỏi nó.

Chia sẻ

Bài viết

Phùng Tuấn - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất