Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

'Green Lantern của Marvel' sẽ đối đầu với Thanos trong sự kiện mới

Yasha
Copy Link
Chia sẻ

Doctor Spectrum, "Green Lantern của Marvel", sẽ đối đầu với Thanos cùng những chiếc Infinity Ring của hắn trong sự kiện HEROES REBORN.

Doctor Spectrum, "Green Lantern của Marvel", sẽ đối đầu với Thanos cùng những chiếc Infinity Ring của hắn trong sự kiện HEROES REBORN.

'Green Lantern của Marvel' sẽ đối đầu với Thanos trong sự kiện mới Ảnh 1

Như các bạn đã biết, thực tại của vũ trụ Marvel sẽ bị thay đổi trong sự kiện HEROES REBORN sắp tới. Một vũ trụ Marvel nơi Captain America vĩnh viễn bị đóng băng vì không được Avengers giải cứu, nơi Tony Stark không bao giờ trở thành Iron Man, nơi Thor trở thành gã vô thần nghiện rượu, nơi Wakanda chỉ là một truyền thuyết, nơi Carol Danvers không bao giờ trở thành Đại úy,...

Về cơ bản, đây là 1 vũ trụ không tồn tại những Avengers bảo vệ thế giới, mà thay vào đó là Squadron Supreme of America, phiên bản Justice League hàng nhái do cựu đặc vụ Phil Coulson tạo ra trong phòng thí nghiệm & tẩy não.

Doctor Spectrum (phiên bản nhái của Green Lantern), thủ lĩnh của Squadron Supreme, bị tẩy não rằng mình đã nhặt được khối đá Power Prism, nhờ đó có thể tấn công kẻ thù bằng năng lượng từ khối đá này. Về cơ bản, viên đá này cho phép điều khiển ánh sáng đa sắc bằng sức mạnh ý chí, có thể tạo ra những vụ nổ, lá chắn hay những cấu trúc năng lượng.

'Green Lantern của Marvel' sẽ đối đầu với Thanos trong sự kiện mới Ảnh 2

Theo hình ảnh mới từ Marvel, có vẻ như Doctor Spectrum sẽ đối đầu với Thanos, kẻ sở hữu những chiếc Nhẫn Vô cực trong thực tại mới này (thay vì Đá Vô cực như ở thực tại cũ).

'Green Lantern của Marvel' sẽ đối đầu với Thanos trong sự kiện mới Ảnh 3

Khá hài hước khi Doctor Spectrum, vốn được dựa trên Green Lantern, một siêu anh hùng dùng nhẫn, lại phải đối đầu với Thanos, một siêu tội phạm dùng nhẫn, trong sự kiện này.

'Green Lantern của Marvel' sẽ đối đầu với Thanos trong sự kiện mới Ảnh 4

Sự kiện HEROES REBORN dự kiến sẽ bắt đầu trong tháng 5 năm nay.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Yasha

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ