Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Good boy' Dương Dương khoe thân hình đầy hình xăm khiến dân tình lóa mắt

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những hình ảnh siêu ngầu của Dương Dương trong một bộ phim truyền hình được công chúng đào lại và không ngừng bàn tán.

Dương Dương là nam diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng với việc cân nhiều dạng vai từ hiện đại đến cổ trang. Mấy ngày nay, trước những bài thảo luận sôi nổi xem Dương Dương hợp với hình tượng nào nhất, cộng đồng mạng bất ngờ đào lại loạt ảnh xăm trổ của Dương Dương trong quá khứ. 

Xem qua loạt ảnh đó, công chúng liền hối nam diễn viên mau chóng nhận một vai diễn hành động hoặc giang hồ vì quá ngầu.

'Good boy' Dương Dương khoe thân hình đầy hình xăm khiến dân tình lóa mắt Ảnh 1

Cách đây 8 năm, Dương Dương có dịp tham gia Đạo Mộ Bút Ký bản truyền hình. Nam diễn viên gây ấn tượng với những màn khoe body cực cháy.

'Good boy' Dương Dương khoe thân hình đầy hình xăm khiến dân tình lóa mắt Ảnh 2

Bên cạnh việc giành lời khen cho thân hình săn chắc của nam diễn viên, nhiều người còn để ý đến những hình xăm chi chít trên người anh. 

Thời điểm đó, kiểu tóc mái xéo che một bên mắt của Dương Dương cũng nhanh chóng trở thành trào lưu ở giới trẻ.

'Good boy' Dương Dương khoe thân hình đầy hình xăm khiến dân tình lóa mắt Ảnh 3

Năm 2014, vai diễn Trương Khởi Linh của Dương Dương trong Đạo Mộ Bút Ký nhận được nhiều đánh giá tích cực của khán giả và giới phê bình. Công chúng cho rằng, Dương Dương nhập vai đến mức họ như cảm nhận được một Trương Khởi Linh bước ra từ nguyên tác.

Về Đạo Mộ Bút Ký bản truyền hình, đây là phim thuộc thể loại phiêu lưu - hành động, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nam Phái Tam Thúc. 

'Good boy' Dương Dương khoe thân hình đầy hình xăm khiến dân tình lóa mắt Ảnh 4

Trong phim, Ngô Tà (Lý Dịch Phong) cùng gia đình tham gia đạo mộ thì phát hiện một ngôi mộ cổ thời Chiến Quốc kèm nhiều bí ẩn. 

Nhờ sự giúp đỡ của Trương Khởi Linh (Dương Dương), A Ninh (Đường Yên) và những thành viên trong nhóm, Ngô Tà đã tìm ra được kho báu bị mất cũng như những kẻ có mặt trong vụ thảm sát gia đình anh.

'Good boy' Dương Dương khoe thân hình đầy hình xăm khiến dân tình lóa mắt Ảnh 5

Những ngày đầu mới công bố dự án, Dương Dương nhận nhiều sự hoài nghi của khán giả vì quá thư sinh, sợ nam diễn viên sẽ phát hỏng nguyên tác. 

Tuy nhiên, khi phim lên sóng, chính ngoại hình và diễn xuất của Dương Dương đã chinh phục khán giả. Nhiều người đã trở thành fan của anh từ thời điểm đó.

'Good boy' Dương Dương khoe thân hình đầy hình xăm khiến dân tình lóa mắt Ảnh 6

Sau Thả Thí Thiên Hạ đóng cùng Triệu Lộ Tư, Dương Dương đang tham gia ghi hình cho phim truyền hình Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi. Có thông tin anh sẽ "tái hợp" với bạn diễn Địch Lệ Nhiệt Ba, sau Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, nhưng nam diễn viên vẫn chưa xác nhận.

Xem thêm tại: Thương Ngày Nắng Về tập 34: Trang (Huyền Lizzie) và mẹ ruột tính kế đối đầu với bố của Duy (Đình Tú)

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN